Cu Làng Cát trở lại blog

Sau mấy ngày xa cả nhà, Cu Làng Cát trải nghiệm cảm giác hụt hẫng, buồn, thiếu vắng hồn mọi người. Nói chuyển sang facebook nhưng đó không phải là sân chơi trải nghiệm cốt lõi. Nơi đó như cái chợ, mọi thông tin lộn xộn, và phải cân nhắc nhiều thứ mới chọn lọc được điều mình cho là được, hay. 

Nhưng với blog thì khác, trải nghiệm tương tác không như facebook, tuy nhiên ở đó có nhiều chiều kích, nhiều liên hệ khó mô tả đã đưa lại các cảm hứng cuộc sống sâu sắc hơn. 
Đắn đo mấy ngày, suy nghĩ mấy ngày. Dường như không thể thiếu căn nhà trên manh chiếu cát này. Nhiều điện thoại, email và cả nhiều tin nhắn động viên trở lại. Nay kính báo với cả nhà, Cu Làng Cát trở lại với sự cần cù hơn. Các cuộc điện thoại nói cần trở lại để lúc nào đó, trên bước đường tác nghiệp gặp cảnh đời nào đó, đưa lên để mọi người có cơ hội giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.  Có thể không hay nhưng  Cu ráng đọc những gì hay ho để thu nạp điều mà mình chưa biết. Kính mong bà con giúp đỡ, tình thương mến thương.
Cu Làng Cát