Gặp gỡ nhân sự báo Sài Gòn Tiếp Thị để ổn định tư tưởng, chấp hành chủ trương!

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản truyền đạt chỉ đạo của ông Hứa Ngọc Thuận, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đối với báo Sài Gòn Tiếp Thị, sau khi có đơn cứu xét của tập thể nhân sự báo này.Gặp gỡ nhân sự báo Sài Gòn Tiếp Thị để ổn định tư tưởng, chấp hành chủ trương!
Theo đó, thành phố giao Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư (cơ quan chủ quản của báo - pv) tổ chức gặp đội ngũ biên tập viên, phóng viên, người lao động đang làm việc tại báo Sài Gòn Tiếp Thị để ổn định tư tưởng, chấp hành chủ trương của Thành ủy và UBND thành phố về phương án xử lý báo Sài Gòn Tiếp Thị.
Trả lời báo chí về việc này, chiều 2.1.2014, ông Nguyễn Xuân Minh, quyền Tổng biên tập báo Sài Gòn Tiếp Thị, cho biết: “Về nguyên tắc, Ban biên tập phải chấp hành thôi, nhưng người lao động có đồng ý hay không và phản ứng thế nào thì tôi không biết”.
Trước đó, ngày 27.12.2013, tập thể nhân sự của báo Sài Gòn Tiếp Thị đã làm đơn gửi Thành ủy và UBND thành phố phản ứng việc sáp nhập tờ Sài Gòn Tiếp Thị vào Saigon Times Group trong điều kiện họ hoàn toàn có khả năng duy trì tờ báo vốn đã đi vào lòng người đọc trong suốt 19 năm qua.
Thanh Nhã/Một Thế Giới
Ảnh: Theo chủ trương, từ 1.3.2014, măng - set Sài Gòn Tiếp Thị sẽ được chuyển cho Saigon Times Group