Xấu hổ quá ông Hào ơi

          Cả ngày cứ lởn vởn cái câu nói của ông Hào, "Vụ việc ở Văn Giang có sự móc nối các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, được tường thuật tại chỗ, từng giờ để xuyên tạc, dàn dựng các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”(ở đây), không biết ông Hào có lẩm cẩm không?          Hàm phó chủ tịch tỉnh, ông Hào biết, nói ra lời phải có bằng chứng, nhưng vì sao sau khi nói như thế trước 63 tỉnh thành, ông chưa trưng ra bằng chứng nào để giải thích cho câu nói của mình? Riêng về ngữ nghĩa, đã là tường thuật tại chỗ thì làm sao mà xuyên tạc được hè? Cái này có chứng minh ngàn đời, người ta cũng chẳng tin xuyên tạc được trong khi tường thuật tại chỗ. Như bóng đá, tường thuật trực tiếp hình ảnh đá bóng ở sân, thì làm sao xuyên tạc được việc ngoài bóng đá. Không biết ông Hào hiểu chữ xuyên tạc như thế nào đây?

          Nếu không trưng ra những bằng chứng có câu chuyện ông nói, thì người ta cho ông là kẻ bịa chuyện. Giảo hoạt phân bua. Và nếu vài ba tháng không rõ bằng chứng trưng ra, người ta sẽ nghĩ ông dối, và người ta hiểu kẻ bôi nhọ là ai.

          Chẳng ai bôi nhọ thành công bằng kẻ cầm dùi cui vụt dân cả ông Hảo ạ. Đó là cách bôi nhọ thành công. Bôi nhọ đáo để, tàn nhẫn. Bằng chứng đó là thế. Nhiều người nhìn thấy và nhiều người xem thấy.

          Xấu hổ lắm. Nếu còn sĩ diện, nếu còn dây thần kinh xấu hổ, ông nên rút lại câu nói đó do lở lời. Chứ cứ để thế mà không chứng minh ra, nó ươn hèn lắm ông Hào ạ.

Cu Làng Cát