Bắt tiệc sex '1 phụ nữ vui vẻ với 18 đàn ông' trên tàu hỏa

Hôm 27/2, người đàn ông họ Cai được dẫn giải tới tòa án sau khi bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ vì thuê riêng một toa tàu hạng sang để tổ chức tiệc sex.


Trên các phương tiện truyền thông Đài Loan gần đây đưa tin một số cư dân mạng đã đăng tải thông tin về một bữa tiệc sex “1 thiếu nữ, 18 đàn ông” trên một chuyến tàu từ Đài Bắc tới huyện Miêu Lạt ngày 19/2. Ngày sau đó, cảnh sát đường sắt đã bắt tay vào điều tra làm rõ sự việc.
Tờ Shanghaidaily cho hay, cảnh sát thành phố Đài Bắc đã tiến hành thẩm vấn người tổ chức buổi tiệc là ông Cai và 10 trong số 18 người đàn ông bị bắt giữ sau khi những bức ảnh thác loạn của họ lan truyền trên Internet. Cai khai nhận chỉ một vài người trong số những người tham gia vào bữa tiệc truy hoan ngày hôm đó có quan hệ tình dục với “nhân vật nữ chính”, một số khác không tham gia vì lo sợ.

Ông Cai bị dẫn giải tới tòa sau khi bị bắt giữ vì hành vi vi phạm đạo đức của xã hội

Ông Cai cũng khẳng định người phụ nữ không đòi phí "quan hệ" và buổi tiệc này cũng không có tính thương mại tình dục. Ông ta chọn mời những khách nam dựa vào những thư điện tử của họ. Người phụ nữ cũng gửi thư cho Cai tình nguyện tham gia vào bữa tiệc do ông ta tổ chức.
Theo cảnh sát địa phương, Cai đã bị bắt giữ vì vi phạm đạo đức của xã hội. Cai đã phải xuất hiện tại tòa hôm 27/2 vừa qua.

Theo tờ ChinaBuzz, dựa vào những thông tin làn truyền trên mạng thì buổi tiệc thác loạn này gồm 25 người, trong đó có người tổ chức, 2 nữ trợ lý chịu trách nhiệm phát khăn giấy và bao cao su, 3 người đàn ông chịu trách nhiệm duy trì trật tự, còn lại là 18 người đàn ông tham gia và một gái bán hoa.

Theo quy định của ban tổ chức, tất cả đàn ông phải mặc comple, thắt cà vạt, trong khi người phụ nữ mặc đồ như những nữ nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, họ phải sử dụng bao cao su khi quan hệ và không được quay phim hay chụp ảnh.

Cô gái bán hoa 19 tuổi, cao 1m66 sau đó xuất hiện trong bộ váy ngắn. Sau khi được sự động viên của người tổ chức, 18 người đàn ông tham gia đã không còn ngần ngại và xông vào lột quần áo cô gái. Mỗi người muốn tham gia vào cuộc vui trụy lạc này phải trả 800 đôla .
Theo Đất Việt