Tạm ngừng blog: Tự vấn

Hôm 15-12-2011 Cu Làng Cát có đăng bài Hoa Kỳ có món nợ cần trả với Hoàng Sa Việt Nam. Một bài viết có nhiều phản ứng từ commen, điện thoại, tin nhắn và email. Nghiêm khắc như ABS cũng chỉ rõ sự ngây ngô mang lại. Thiệt tình, Cu Làng Cát hoàn toàn cầu thị các chỉ bày nghiêm túc. Tự thấy mình chưa suy nghĩ đến nơi đến chôn thâm ý tài liệu Trung Quốc công bố. Mới võ vẽ dăm ba chữ đã đặt câu làm bài. Mới võ vẽ chút ít hiểu biết đã bày đặt phán xét. Thiệt quá ngu.
Cu Làng Cát thành thật cúi đầu xin lỗi bà con

Cu hoàn toàn xuất phát từ tình cảm trong sáng, không có ý đồ gì. Nhưng không thể vin vào đó để lấp đi khiếm khuyết của bài viết. Nhiều bà con tuổi già, hiểu biết sâu rộng, gọi điện phân tách cho Cu hiểu rõ cái đa chiều của thời đoạn lịch sử đó. Thật sự bài viết làm nhiều người tổn thương trái tim. Bài viết cũng làm nhiều người giận dữ. Bài viết cũng làm nhiều người bật khóc vì buồn.
Bài viết đã gây ra các tổn thất tâm lý cho không ít người. Và chính nội dung chủ quan của Cu đưa vào làm cho tình hình cảm hứng bạn đọc rơi vào bực mình. Cu thiệt có lỗi.
Trước bà con bạn đọc, Cu Làng Cát hoàn toàn xin lỗi bà con.
Tự Cu thấy mình đang là "ếch ngồi đáy giếng" nên cầu thị xin bà con đại xá.
Từ 12 giờ trưa nay đến sáng thứ bảy (17-12) Cu Làng Cát không cập nhật blog bài mới, không dẫn bài từ các trang khác. Đó là cách tự "phạt" bản thân một ngày tự vấn vì đã làm tổn thương tình cảm rất nhiều bà con với thái độ chủ quan.
Với bài viết đã đưa lên, Cu Làng Cát thấy cần rút lại để tự răn mình phải cẩn trọng và dùi mài thêm sự hiểu biết để không phạm cái sai, ảnh hưởng trái tim chân thành của bà con mình.
Xin đại xá của bà con.
Cu Làng Cát