Thứ Bảy, ngày 26 tháng 1 năm 2013

Táo 2013: Tắc đường- trở thành di sản văn hóa.

Mỗi Táo một phong cách, mỗi Táo có một bản báo cáo “độc và lạ” khác nhau đã mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị.
 Mời độc giả cùng xem một số hình ảnh ấn tượng tại buổi chầu của các Táo năm nay trên Thiên đình. Một buổi chầu với đầy những vấn đề nhức nhối, nóng bỏng. Một buổi chầu với nhiều tình huống hài châm biếm. Một buổi chầu tràn ngập không khí của The Voice và... Facebook.

Các vụ án liên quan đến việc cưỡng chế trái luật tại Tiên Lãng:Chưa ấn định ngày xét xử

Ngày 23-1, trao đổi với PV báo PL & XH, lãnh đạo TAND TP Hải Phòng cho biết, cả hai vụ án giết người, hủy hoại tài sản liên quan đến việc cưỡng chế đất trái luật tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng vẫn chưa ấn định được ngày xét xử cụ thể.

TNS John Kerry: “TQ là đối thủ cạnh tranh về kinh tế”

Ngày 24-1 (giờ địa phương), Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ John Kerry, 69 tuổi đã điều trần trước Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ để trình bày kế hoạch hành động trên cương vị ngoại trưởng của ông (ảnh).

Hơn 160 lần Nhật điều động chiến đấu cơ chặn máy bay Trung Quốc trong năm 2012

Trong năm 2012, Nhật Bản đã ra lệnh cất cánh máy bay chiến đấu ít nhất 160 lần trước động thái khiêu khích từ phía Trung Quốc. Đó là thông báo của Bộ Quốc phòng Nhật Bản hôm 24/12.

Trung Quốc sẽ huấn luyện quân đội Campuchia

Trung Quốc vừa ký một hợp đồng huấn luyện quân đội Campuchia, đồng thời cung cấp các loại vũ khí mới, khởi đầu là 12 trực thăng Z-9.

Nhật quyết liệt hơn với Trung Quốc

Bắc Kinh thúc giục Tokyo hợp tác để giải quyết tranh cãi về chủ quyền quần đảo Điếu Ngư/Senkaku

Nhật lại bắt tàu cá Trung Quốc

Giới chức Nhật chặn bắt tàu cá Trung Quốc với cáo buộc đánh bắt trái phép giữa lúc 2 nước đang căng thẳng về quần đảo Senkaku/Điếu Ngư.

Bình Nhưỡng hủy bỏ Tuyên bố chung năm 1992

Ngày 25-1, Ủy ban Thống nhất hòa bình Triều Tiên ra thông cáo sẽ trả đũa bằng chiến tranh toàn diện đối với Hàn Quốc nếu Hàn Quốc thực hiện lệnh trừng phạt của LHQ.

Thái Lan tìm cách hòa đàm về vấn đề biển Đông

Báo Bangkok Post (Thái Lan) ngày 25-1 dẫn lời Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao Thái Lan Sihasak Phuangketkaew cho biết với vai trò nước điều phối viên ASEAN-Trung Quốc, Thái Lan sẽ tiến hành tham vấn chặt chẽ với các bên liên quan.

Ủy ban ranh giới của LHQ: Sẽ xem xét báo cáo thềm lục địa của TQ

Đặc phái viên của thủ tướng Nhật trao thư cho ông Tập Cận Bình.

Nhật Bản xét lại chính sách quốc phòng vì Trung Quốc, Triều Tiên

Chính phủ Nhật Bản ngày hôm nay đã quyết định xem xét lại các chương trình quốc phòng hiện nay của nước này trong bối cảnh Triều Tiên và Trung Quốc đang gia tăng sức mạnh quân sự tại khu vực.