Thứ Bảy, ngày 04 tháng 5 năm 2013

Nude để thiền!

Sau vụ em Ngọc Quyên nude để bảo vệ môi trường bị “ném đá” tơi bời, lại thêm mấy em gái thích “nổi” nude tiếp, với đủ lý do, kể cả không nhân dịp gì…


Tưởng đâu mấy vụ nude sắp chìm vào dĩ vãng thì bà con lại được dịp “thưởng ngoạn” một vài bức trong bộ 12 ảnh nude sắp được “thày” Huệ Phong tung ra triển lãm tại Không gian Thoát art (TP.Vũng Tàu), trong dự án “Thoát” (mà năm ngoái đáng ra làm triển lãm tháng 12 thì bị “tuýt còi” vì chưa xin phép). Lần này là nude 100% với cảnh cô gái đang uốn éo tìm cách dụ dỗ ông thày chùa đang ngồi thiền. Ý tưởng nhiếp ảnh “ý niệm” này của “thày” Huệ Phong - thực ra là một cư sĩ có đọc sách, “nghiên cứu” Phật giáo - nằm trong một dự án “Thoát” nghe có vẻ hoành tráng: “Trong các thứ ái dục, không gì đáng ngại bằng sắc dục…”

Diễn viên là em T.N.V, nghe “thày” Huệ Phong giới thiệu là trước khi chụp ảnh để “ngấm” thiền đã vào chùa thực tập, rồi nghe ông giảng pháp. Chắc là “ngấm” quá nên cô gái trẻ măng sinh năm 1988 tại Sóc Trăng này sẵn sàng “hy sinh” vì cái sự “thoát” này như thế. Nhưng hỏi bác Google, té ra em T.N.V này trước đó đã nổi danh trên mạng bằng mấy bộ ảnh sexy “khủng” luôn trong áo yếm.

Ui zời! Đúng là “win win” - hai bên cùng thắng. “Thày” Huệ Phong được dịp quảng cáo dự án nghe qua tưởng đậm chất thiền mà nhìn ảnh toàn thấy màu trần tục này. Còn em nó được thêm một dịp khoe “body” chính đáng với lý do “sang” hơn hẳn bảo vệ môi trường nhé. Nude vì thiền.

Nhưng ai đó lại bảo cả hai đều thua. Bởi em kia thì tự “tố cáo” mình là “đầu ngắn chân dài”, “dũng cảm” làm mọi cách để nổi. Còn ông “thày” kia xem ra dù khoe đọc nhiều, nghiên cứu này nọ, nhưng vẫn “chưa ngấm tương dưa”. Không tin à? Thì bạn cứ xem thử tấm ảnh này xem và bình luận nhé!
Theo Báo Lao Động

7 nhận xét:

 1. Em này " Vái dù" wá, thầy không ưa nhìn là phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rùi, vú mướp nên "thầy" cho qua, thiền tiếp ! Hi hi...

   Xóa
 2. Ông thầy này đang đóng kịch thiền để chụp hình lăng xê. Ông ta là kẻ tà đạo, đang bêu diếu huỷ hoại thanh danh nhà thiền. Ông đang làm uế tạp nhà thiền.Vì thiền chính là cuộc sống của mỗi người ngay tại lúc họ đang sống, đang thực sống với hiện tại chân thật và đơn giản, không thêm bớt cầu kỳ giả dối. Có như vậy mỗi chúng sinh mới có cơ hộ nhận ra Chân Tâm bất sinh bất diệt của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Uí dào, pà con không thấy "thầy" đang dùng hai tay để ... đè à,mặt thì căng thẳng, sợ "dừa" rớt trúng đầu thì toi! Trong chuyện tiếu lâm, có người than: hồi này yếu hơn hồi truớc, hồi trước mỗi lần "thằng nhỏ" muốn nồi loạn chỉ cần dùng 1 tay đè, nay yếu rồi, phải dùng cả 2 tay thì mới đè nó xuống được!

  Trả lờiXóa
 4. Hết khôn dồn đến dại
  Áo không mâm ặc mặc mo
  Cơm không ăn, ăn .....

  Trả lờiXóa
 5. - Úi ! trên đầu thầy còn sót sợi tóc kìa !
  - Không phủi được, cả hai tay thầy đang mắc....đè.
  - Coi chừng dừa rớt trúng đầu !
  - Không sao ! đợi tét đầu, thầy mới giải phóng được đôi tay.

  Trả lờiXóa