Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2013

Ông Trần Khiêu vẫn điều hành UBND tỉnh Trà Vinh

Liên quan đến việc Ban Thường vụ và Ban chấp hành tỉnh ủy Trà Vinh chấp thuận đơn xin nghỉ hưu sớm của ông Trần Khiêu (chủ tịch UBND tỉnh), ngày 18-4, ông Tống Minh Viễn - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trà Vinh - cho biết hiện tại ông Trần Khiêu vẫn điều hành công việc bình thường.

Theo ông Viễn, sau khi có kết quả bỏ phiếu chiều 17-4, bí thư tỉnh ủy đã có chỉ đạo trong thời gian chờ ý kiến cấp trên, ông Trần Khiêu vẫn phải điều hành công việc với đầy đủ trách nhiệm của chủ tịch UBND tỉnh, không được giao hết cho các phó chủ tịch làm thay.
Trả lời câu hỏi: “Vì sao hai ngày qua ông Trần Khiêu tắt điện thoại và không ký bất cứ văn bản, quyết định nào?”, ông Tống Minh Viễn nói ông Trần Khiêu vẫn đến cơ quan làm việc bình thường chứ không vắng. Còn về các quyết định, công văn thì ông không rõ, nhưng nói thêm là có thể do các văn bản đó trước đây khi phân công nhiệm vụ đã ủy quyền cấp phó ký thay nên chủ tịch không ký.
Một cán bộ văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh cho biết ngày 18-4 có nhiều việc cần xin ý kiến chủ tịch UBND tỉnh, nhưng không ai tìm được ông Trần Khiêu. Số điện thoại di động của ông đã “không liên lạc được” suốt hai ngày qua.

1 nhận xét:

  1. Chả biết mô tê thế nào nhưng các báo thì nhau khoét vào chuyện bà Phó phòng và ông Chủ tịch . Nếu sự thật rành rành thì đi 1 nhẽ . Đằng này ngay trên 1 tờ báo mà tin còn trái ngược nhau . Như tờ tin 24h lúc thì đăng như kết tội 2 ông bà . Rồi lại có 1 tin thêm tình tiết mới về chuyện bà Phó phòng làm đơn tố cáo ông Lâm Tấn Lợi . Đọc thì thấy như bà PP là nạn nhân của 1 âm mưu trả thù . 1 người đọc không biết nên lên án hay bênh vực bà Pp và ông Chủ tịch nữa . Có lẽ các bào bây giờ cũng rẻ tiền thật

    Trả lờiXóa