Chủ Nhật, ngày 06 tháng 1 năm 2013

Diễn xuất tài ba của phó Chủ tịch tỉnh Quảng Trị

Đi thăm đồng với bà con nông dân, ông Nguyễn Chính Quân, phó Chủ tịch tỉnh Quảng Trị diễn xa lông ngon trớt. Dày đinh, cà vạt vàng, com lê đen. Răng không mặc giản dị tí, đi dép rọ vô cho đỡ xa dân? Diễn ri thì đại tài. Phản cảm ghê gớm. Ảnh của báo Quảng Trị.
Một độc giả bổ sung: Cái tay mang cà vạt vàng không phải là Nguyễn Quân Chính, mà là chủ tịch huyện Hải Lăng, Hồ Đại Nam. còn NQC là lão đứng giữa có bộ ria mép, cười toa toét ấy. Có lẽ do bố cục bức ảnh không được tốt nên đã có sự hiểu lầm.
Về với dân, thăm dân một bữa thì cũng nên lót đôi dép mà đi, thiếu chi dép mà mang dày ra ruộng, đã rứa cái anh chủ tịch huyện Hải Lăng nữa, bảnh quá hóa "hỏng".
Ngày xưa Bác Hồ thăm nông dân. Ảnh: Dân Việt
Ngày nay cán bộ thăm dân như này

Ảnh từ báo Quảng Trị

24 nhận xét:

 1. Rấy tiếc, bác đeo cà vạt không phải là ông Nguyễn Quân Chính. Ông Nguyễn Quân Chính là người có ria mép

  Trả lờiXóa
 2. Anh phot lên cái ảnh bác Hồ đi thăm nông dân để khẳng định quan chức của ta đx học tập tốt đạo đức của Bác . Quá phản cảm . Chán như con gián

  Trả lờiXóa
 3. Đây là người thực chất. Đáng tin cậy. Những kẻ mũ cối, dép râu, quần áo cũ mới đáng lo ngại.

  Trả lờiXóa
 4. Nhầm rồi Cu làng cát ơi, cái tay mang cà vạt vàng không phải là Nguyễn Quân Chính, mà là chủ tịch huyện Hải Lăng, Hồ Đại Nam. còn NQC là lão đứng giữa có bộ ria mép, cười toa toét ấy. Có lẽ do bố cục bức ảnh không được tốt nên đã có sự hiểu lầm.

  Trả lờiXóa
 5. Ui chao bác ơi,em là người Quảng trị đây nhưng ước ghì có cục gạch ném cho ông một cái; ngứa mắt không chịu được!

  Trả lờiXóa
 6. Không phải người mang cà vạt là ông Nguyễn Quân Chính đâu! Người ở phía bên trái, có bộ râu đẹp đẹp ấy mới là ông Nguyễn QUân Chính. Mong anh Phương đừng nhầm.

  Trả lờiXóa
 7. Có học mà hình như lại vô học ,ông ở đâu sinh ra mà hợm hĩnh vậy .Ngày xưa tôi có đọc bài bài báo :gia đình bảy người điên ở Quảng bình gì đó, ảnh chụp túp lều (nhà)mà cậu con trai vẫn tự hào là giàu nhất làng(cũng có thể là giàu nhất làng),nhưng với người điên còn có thể chấp nhận được.Đất QT o biết giầu bao nhiêu, nếu toàn dân giàu như ô thì chấp nhận được,còn một ô phó huyện mà đeo kính ,cà vạt vàng xuống thăm nông dân mà như vậy thì tốt nhất ô nên về vườn cho dân được nhờ .Không phải phản cảm mà ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 8. Gớm! Nôn mửa vì cái lũ ngợm này!!!

  Trả lờiXóa
 9. Quan mà lại ! Diễn làm đếch gì CU LÀNG CÁT ơi !

  Trả lờiXóa
 10. Đầy tớ của dân về thăm ông chủ

  Trả lờiXóa
 11. nhiều đầy tớ về thăm một ông chủ. Hình ảnh thật cảm động chỉ có nhiều ở ta xứ giãy chết không có

  Trả lờiXóa
 12. Có chi mà phản cảm, họ đi làm nhiều việc, nhiều nơi khác nhau, ra bờ ruộng chỉ là một điểm cụ thể thôi, chứ có phải cả niên mới có một buổi "tịch điền " đâu mà chuẩn bị trang phục lội ruộng?. Nhưng biết đâu họ sẽ cửi giày lội ruộng ngy khi cần. Thấy dáng anh nông dân cũng "dễ thương" đấy chứ? Cu làng cát có ngờ họ diễn không đứi? Nên bớt nghĩ xấu về người khác đi cu ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nghĩ xấu mố bác, đang mong họ thành diễn viên là vui

   Xóa
 13. Hoan hô culangcat về phát hiện thú vị này...

  Trả lờiXóa
 14. Ông quan này mắc bệnh hình thức và sĩ diện, ngữ này chắc chẳng làm nên trò trống gì!...

  Trả lờiXóa
 15. Áo Blu dông, giày đen bẩn. Quần trễ cạp và dài quá cỡ. Quê kệch chứ diễn gì. Có chăng chỉ cái kính mát và cà vạt vàng.

  Trả lờiXóa
 16. Như vậy là thực lòng.Chứ aó bà ba ,quần xắn móng lợn như Bác ngày trước là Xưa rồi Diễm ơi.

  Trả lờiXóa
 17. Trời lạnh, mấy ông chắc họp xong thì kéo xuống ruộng, thời gian đâu mà thay quần thay áo. Nếu chuẩn bị sẵn quần áo trong xe để thay thì đó mới là diễn. Không nên săm soi nhiều quá. Quan trọng là các ông ấy có làm được gì cho dân không chứ việc diễn trước ống kính thì quan trọng gì?

  Trả lờiXóa
 18. Khắp nơi, ở đâu cũng hô hào học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhưng thực tế cán bộ lãnh đạo có học đâu, các buổi lên lớp chủ yếu là các cán bộ đảng viên thường nghe mà thôi. Thực tế ngày nay khoảng cách giữa cán bộ lãnh đạo, giữa Đảng, chính quyền với nhân dân ngày càng dãn cách xa với tốc độ bình phương!

  Trả lờiXóa

 19. Đón đưa chi phí bao nhiêu tỷ
  Để giúp dân nghèo có hơn không?

  Trả lờiXóa
 20. gớm!!! lại còn chắp tay che trên...ấy... =D

  Trả lờiXóa