Thứ Ba, ngày 01 tháng 1 năm 2013

Chúc mừng năm mới

Đón năm 2013 mừng, mừng vì qua được những âu sầu thế thái, mừng vì vứt được bao đau thương đã thành dĩ vãng. Nhưng những thương đau đó vẫn còn sót lại nước mắt và ngàn đời bia miệng vẫn còn biên niên về xã hội hôm nay.
Tuy nhiên, nói gì thì nói, vẫn dành lời chúc cát tường an khang, như ý an bình đến bà con trong thôn Cu Làng Cát. Năm qua Cu có chểnh mảng việc biên bài, có gì đó mong bà con thông cảm, đại xá. Chúc bà con mùa năm mới có nhiều cái mới.


Cu Làng Cát
 

6 nhận xét:

 1. Nhân dịp đầu năm mới 2013 xin gửi tới anh Cu làng cát lời chúc:một năm mới tràn đầy sinh lực, đi nhiều, viết nhiều, viết hay cho các com chúng tôi ăn theo vui vẻ nhé!
  Thân: Phong vũ

  Trả lờiXóa
 2. Năm mới xin chúc CU CƯƠNG quyết,CỨNG cáp,CHIẾN ĐẤU không mỏi mệt đem vui SƯỚNG cho nhiều người,chúc gia đình Cu luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng Năm Mới, - 2013!
  С Новым Годом - 2013!
  Happy New Year Eve!

  Trả lờiXóa
 4. Cảm tác sau khi xem video clip:
  XUÂN TRỜI ĐÃ ĐẾN NGOÀI SÂN.
  XUÂN NHÀ SAO THẤY RẤT GẦN MÀ XA?!

  Trả lờiXóa
 5. Ở nước ngoài tôi vẫn đọc blog của anh và một số blogger khác trong nước, để còn thấy an ủi là vẫn có những người, tôi gọi la sĩ phu, cất tiếng cho những kẻ không tự nói được cho mình, cất tiếng cho những bất bình trong xã hội, cho tương lai tươi sáng hơn của đất nước Việt Nam

  Chúc các anh năm mới 2013 vui vẻ và may mắn

  Trả lờiXóa