Thứ Năm, ngày 11 tháng 10 năm 2012

Hình ảnh nóng vụ bắt cóc trẻ mẫu giáo

Hình ảnh hiện trường vụ bắt cóc trẻ mẫu giáo tạitrường Mầm non 10A, đường Gò Cẩm Đệm, P10, quận Tân Bình, TP.HCM.

Thêm Canada không làm ăn với công ty Trung Quốc

Canada ngày 9-10 cho biết nước này sẽ loại công ty Công nghệ Huawei của Trung Quốc ra khỏi dự án xây dựng mạng thông tin siêu bảo mật của chính phủ do những nguy cơ về an ninh.

Tướng Trung Quốc đòi cả chủ quyền Okinawa của Nhật

Trong một tủ trưng bày bằng kính tại di tích Quốc Tử Giám, Bắc Kinh, một cuốn sách có niên đại từ thế kỷ 18 với các trang đã ố vàng và lối chữ triện cổ, tuyên bố rằng một phần lớn lãnh thổ Nhật Bản hiện tại thuộc về Trung Quốc. Theo AFP, đó là sở cứ cho những người dân tộc chủ nghĩa ở nước này, trong đó có cả thiếu tướng quân giải phóng nhân dân Trung Quốc, La Viện (Luo Yuan).

Thủy điện Đồng Nai 6, 6A: Càng nói càng lo!

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tỏ ra rất lo ngại về 2 thủy điện Đồng Nai 6 và 6A mặc dù chủ đầu tư liên tục trấn an

Trung Quốc “kiểm soát bãi cạn Scarborough”

Đài GMA vừa dẫn lời cựu Thứ trưởng Ngoại giao Philippines Lauro Baja cho biết bãi cạn Scarborough, mà nước này tranh chấp với Trung Quốc trên biển Đông, trên thực tế đã thuộc quyền kiểm soát của Bắc Kinh.

Sử liệu Trung Quốc nêu quần đảo Senkaku thuộc Nhật

Theo Tân Hoa xã, ngày 10-10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi đã kêu gọi Nhật trở lại đàm phán giải pháp liên quan đến quần đảo Senkaku/Điếu Ngư.