Thứ Ba, ngày 09 tháng 10 năm 2012

Xem phim: Thợ máy

Nguồn: Youtube


Đỉa sống trong sữa thế nào?

Liên tiếp xuất hiện các thông tin về việc có đỉa trong các sữa đang gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến DN. Trước thực tế này, không chỉ cơ quan quản lý, nghiên cứu mà các nhà khoa học cũng đã lên tiếng phản bác tin đồn này.

Dân không cần công bộc?


Biển Đông: "Người quân tử chớ cẩu thả trong lời nói"

Mischief (nghĩa là sự phiền toái) từng là tên của một bãi đá thuộc quần đảo Trường Sa trên Biển Đông, một số bãi đá chỉ nhìn thấy khi thủy triều xuống đến mức nhất định. Trong bản đồ hàng hải của Hải quân Anh, quần đảo Trường Sa từng được đánh dấu là “vùng nguy hiểm”.

Luật sư kiến nghị giám sát vụ án “Đoàn Văn Vươn”

Luật sư Nguyễn Việt Hùng chiều 8-10 cho biết ông cùng bà Phạm Xuân Nga (hai luật sư bào chữa cho bị can Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sịnh, Đoàn Văn Vệ của vụ án “Giết người - Chống người thi hành công vụ” xảy ra ngày 5-1-2012 tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng - Hải Phòng) vừa có văn bản gửi đến các cấp để kiến nghị xem xét trách nhiệm của các cơ quan và người tiến hành tố tụng liên quan đến việc giải quyết vụ án ông Đoàn Văn Vươn.

“Chiến tranh” truyền thông Nhật - Trung

Căng thẳng Nhật - Trung về quần đảo Senkaku/Điếu Ngư chuyển sang một hình thái mới: “chiến tranh” truyền thông. Hai nước đua nhau mua “đất” để đăng bài tuyên bố cho chủ quyền của mình trên các tờ báo nước ngoài.

Hàn Quốc nâng tầm bắn tên lửa, báo chí Trung - Nhật lên tiếng

Truyền thông Trung Quốc và Nhật Bản đều tỏ ra lo ngại về việc Hàn Quốc nâng tầm bắn của tên lửa nước này từ 300 km lên 800 km sau khi đạt được thỏa thuận với Mỹ hôm 7-10.