Thứ Tư, ngày 26 tháng 9 năm 2012

Kêu gọi dân “hy sinh vì thuỷ điện”: Như thế là tội ác

Cuộc sống bình thường là một cuộc sống có thể không khá giả nhưng yên lành, không nơm nớp lo sợ, không bất an thường trực trong bữa ăn và giấc ngủ hàng đêm. Cuộc sống của người dân ở hạ lưu thuỷ điện Sông Tranh 2 hiện nay thực sự là cuộc sống bất bình thường, nhưng đau thương là ở chỗ họ không hề chọn cuộc sống đó..

Đừng lạm dụng sự hi sinh của dân

Công trình này tạo nên quá nhiều bức xúc cho địa phương, rốt cuộc chỉ dân là khổ, một vị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam từng phát biểu nhưvậy về Thủy điện Sông Tranh 2.

Vùng biển lợi hại


'Láng giềng không được lợi gì nếu Nhật nhượng bộ Trung Quốc'


Làm dân, làm quan đều phải đàng hoàng!

Nhật Bản “lưỡng đầu thọ địch”

Trung Quốc khen ngợi ngư dân Đài Loan đã giữ vững ngư trường truyền thống sau vụ đụng độ với tàu tuần duyên Nhật Bản gần quần đảo Senkaku sáng 25-9

Ai hưởng lợi?

Gây căng thẳng trên biển Đông, Trung Quốc làm lợi cho ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ

Trung Quốc tập trận, Nhật - Đài đấu vòi rồng

Tập trận, bàn giao tàu sân bay, triển khai máy bay do thám..., Trung Quốc lại gây thêm lo ngại trong bối cảnh căng thẳng dâng cao ở khu vực.

Số phận ông Bạc Hy Lai sẽ ra sao ?

Sau khi vợ và thuộc cấp bị xét xử, cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai được nhận định là có thể chỉ nhận mức án nhẹ.

Phát mại gia súc, gia cầm nhập lậu: Phi pháp thành hợp pháp?

Trong khi gà lậu ồ ạt tràn vào nước ta và được cho là nguyên nhân lây lan dịch, làm chao đảo thị trường chăn nuôi trong nước thì nhiều cơ quan chức năng lại đang đề nghị cho hợp thức hóa gà lậu thu giữ được.

Cựu Thủ tướng Nhật từ chối lời mời của Trung Quốc

Hãng tin Kyodo cho biết ngày 25/9, cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama đã từ chối lời mời của Trung Quốc thăm Bắc Kinh nhân kỷ niệm 40 năm bình thường hóa quan hệ song phương.