Thứ Sáu, ngày 21 tháng 9 năm 2012

Vặt lông nhau để...yêu

Nguồn ảnh: Internet

Cái lợi của bằng cấp

Hôm nay lũ amip ăn não tổ chức liên hoan vì vừa phát hiện được một xứ sở có khá nhiều tiềm năng để kéo đến di trú. Nhưng trong khi đứa nào cũng hoan hỉ ăn nhậu, một con amip ốm nhom cứ rúc trong góc kẹt, ai hỏi cũng chỉ thều thào: “Tao muốn rời khỏi đây...” Mãi khi húp xong một miếng cháo óc heo, con amip này mới đủ sức thổ lộ nguồn cơn:

"Chính uỷ" Nguyên Ngọc


'Chống Mỹ chỉ là cái cớ gây bất ổn'


Tranh chấp Senkaku: Tại sao Mỹ phải có trách nhiệm?


Ít người Mỹ tin cậy Trung Quốc

Theo một cuộc khảo sát mới, chỉ có 26% người Mỹ nói rằng Washington có thể tin cậy Bắc Kinh

Philippines dàn xếp với Trung Quốc về biển Đông

Người phát ngôn tổng thống Philippines thông báo Bộ Ngoại giao đang sắp xếp cuộc gặp giữa Bộ trưởng Nội vụ Mar Roxas và Phó Chủ tịch Tập Cận Bình để thảo luận về vấn đề biển Đông.

Hai tàu chiến TQ đã đến gần quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

Ngày 19-9 (giờ địa phương), Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-moon đã tuyên bố bày tỏ lo ngại trước tình hình căng thẳng leo thang giữa Nhật và TQ.

Tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư: DN Nhật lo ngại bị thiệt hại

Các sứ quán bị người biểu tình đập phá, Nhật đòi Trung Quốc bồi thường.

“Con dao hai lưỡi” của biểu tình tại Trung Quốc

Giới quan sát cho rằng các cuộc biểu tình quá khích, được thổi bùng bởi chủ nghĩa dân tộc, đang trở thành con dao hai lưỡi đối với Trung Quốc.

Hoạt động phi pháp tại “TP.Tam Sa”

Tân Văn xã ngày 20.9 đưa tin đã có 2 công ty Trung Quốc đăng ký kinh doanh phi pháp tại cái gọi là TP.Tam Sa do nước này ngang ngược dựng lên hồi tháng 7, vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa.

Nhật yêu cầu Trung Quốc bồi thường thiệt hại

Chính phủ Nhật ngày 20-9 tuyên bố Tokyo sẽ yêu cầu Bắc Kinh phải bồi thường thiệt hại mà các cơ quan đại diện ngoại giao của nước này phải chịu đựng trong những cuộc biểu tình chống Nhật tại Trung Quốc vừa qua.