Thứ Tư, ngày 05 tháng 9 năm 2012

Diễn tiến vụ bắt giữ nguyên Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng

Gần 4 tháng sau khi bỏ trốn, bị can Dương Chí Dũng - nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã bị bắt.

Dương Chí Dũng sẽ phải đối mặt với mức án nào?

Sáng nay Bộ Công an vừa ra thông báo bắt được Dương Chí Dũng, bị can, đối tượng truy nã đặc biệt trong vụ án Vinaline. Vậy với những sai phạm đã mắc phải Dương Chí Dũng sẽ phải đối mặt với mức án như thế nào?

Chuyện tình anh cu Đom 2

Hết lớp 5 mình rời thung lũng Chớp Ri về làng Đông, ở đấy cho đến khi học hết lớp 10. Chuyện cô Lý, anh cu Đom lâu ngày rồi cũng quên. Thực thì vẫn nhớ nhưng không còn quan tâm nữa. Mối quan tâm duy nhất của mình là cô em xinh nhất lớp, da trắng như trứng gà bóc, tóc dài quá gót. Suốt cả mùa hè trước khi vào đại học mình chỉ quan tâm mỗi em đó.

Dương Chí Dũng bị bắt bao giờ và bắt ở đâu?

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã bắt giữ được Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalines, nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.

Nóng: Dương Chí Dũng đã bị bắt

TIN NÓNG - Ngày 5-9, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm thuộc Bộ Công an cho biết đã bắt được bị can Dương Chí Dũng (55 tuổi, trú tại phường Thành Công, Hà Nội - nguyên cục trưởng Cục Hàng hải VN).

Chuyến đi khó khăn của bà Clinton

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton ngày 4.9 đến Trung Quốc giữa lúc 2 bên đang bất đồng về vấn đề biển Đông.

Hợp tác quốc phòng Việt Nam - Trung Quốc: Nói phải đi đôi với làm

Theo đại tá Lê Thế Mẫu, nguyên Trưởng phòng Thông tin - Khoa học quân sự, Viện Chiến lược quân sự (Bộ Quốc phòng), hợp tác quốc phòng Việt Nam - Trung Quốc là cần thiết nhằm giảm nguy cơ xung đột do tranh chấp lãnh thổ, nhưng trước hết Trung Quốc cần gây dựng được lòng tin bằng việc "nói đi đôi với làm".


Hợp tác trong bất đồng

Chuyến thăm Ấn Độ của Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lương Quang Liệt và thỏa thuận nối lại diễn tập quân sự chung đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ song phương. Qua đó, cũng còn có thể thấy cả hai chủ ý tăng cường hợp tác trong khi các bất đồng chưa được khắc phục, vướng mắc lâu nay chưa được xử lý và không ít đối kháng lợi ích vẫn tồn tại cả trong thời gian tới.

Trung Quốc tăng lượng tên lửa chĩa vào Đài Loan

Đài Loan đẩy mạnh năng lực phòng không trong bối cảnh Trung Quốc đang tăng cường tên lửa tối tân chĩa vào đảo này.

Trung Quốc úp mở việc giám sát Biển Đông bằng vệ tinh

Giới quân sự Bắc Kinh công khai lên tiếng tham vọng giám sát toàn bộ Biển Đông bằng vệ tinh, và vu khống một số nước ASEAN xâm chiếm lãnh thổ.

Mỹ mang “thông điệp mạnh” đến Trung Quốc

Giới truyền thông Trung Quốc tiếp tục có thái độ thiếu thiện cảm đối với chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton