Thứ Bảy, ngày 01 tháng 9 năm 2012

Bầu Kiên hay bầu Đức đang chi phối thị trường địa ốc?

Thị trường bất động sản đang nổi sóng với thông tin bầu Đức đại hạ giá căn hộ và bầu Kiên bị bắt. Vậy ông bầu nào có thể chi phối được thị trường bất động sản?

Ngoại trưởng Philippines giảng về biển Đông với học sinh

Ngày 30-8, Ngoại trưởng Philippines Alberto del Rosario đã có buổi tuyên truyền về vấn đề tranh chấp biển Đông với Trung Quốc trước hơn 500 học sinh lớp 6 ở trường tiểu học Ateneo tại TP Quezon thuộc vùng thủ đô Manila.

Ấn Độ giục TQ tự do hàng hải Biển Đông

Quốc vụ khanh đối ngoại Ấn Độ E. Ahamed đã nhấn mạnh tầm quan trọng của bang Arunachal Pradesh, và Biển Đông - vùng biển đang leo thang căng thẳng vì tranh chấp chủ quyền giữa Trung Quốc và các nước khác.

Ấn Độ phá thế thọc sườn của Trung Quốc từ Pakistan

Tạp chí quốc phòng Jane’s Defence Weekly (Mỹ) ghi nhận Ấn Độ rất quan ngại khi Trung Quốc (TQ) ngày càng diệu võ giương oai ở biển Đông (vùng biển giữa Ấn Độ và Nhật), đồng thời đang thể hiện cơ bắp trên Ấn Độ Dương.

Quan hệ gượng gạo Ấn-Trung

Vài tuần trước, tình báo Ấn Độ cảnh báo Trung Quốc đưa quân đến biên giới.

Thuốc kháng sinh Trung Quốc chế từ dầu bẩn


Dầu bẩn thu từ cống rãnh của các nhà hàng - Ảnh: Cbc.ca

Trung Quốc mất lợi thế trước ASEAN

Thêm nhiều công ty Mỹ cân nhắc hoặc lên kế hoạch chuyển một số hoạt động từ Trung Quốc sang các nước ASEAN trong 2 năm tới.


Đây là kết quả cuộc khảo sát với sự tham gia của 356 nhà điều hành cao cấp của các công ty Mỹ đang làm ăn tại khu vực do Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) ở Singapore thực hiện.

Đài Loan, Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam

Đài Loan tập trận bắn đạn thật phi pháp ở Trường Sa, trong khi Trung Quốc có thêm động thái đơn phương tại cái gọi là “TP.Tam Sa”.