Thứ Ba, ngày 28 tháng 8 năm 2012

Các "bố già” Nga một thời lũng đoạn chính trường - Kỳ 4:Chính trường rối ren, Putin xuất hiện

Sau khi thực hiện chiến dịch giúp Boris Yeltsin tái đắc cử tổng thống năm 1996 (có sự hỗ trợ của trùm tài phiệt George Soros), thanh thế các ông trùm không còn là chuyện rỉ tai hậu trường. Họ đã công khai trở thành nhóm doanh nhân có tiếng nói nặng ký trong Kremlin.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán cảnh báo về hiện tượng bán khống

picture
Ông Vũ Bằng khẳng định, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán chưa bao giờ đưa ra vấn đề tạm ngừng hay đóng cửa thị trường, vì việc này có thể tác động xấu đến tâm lý thị trường

Nhà tình thương trị giá... 310 triệu đồng!

Căn nhà này được xây dựng từ nhiều nguồn kinh phí khác nhau nhưng lại được UBND TP Vị Thanh - Hậu Giang tặng cho ông Võ Hoàng Quê, nguyên giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Vị Thanh, với danh nghĩa là nhà tình thương

Trung Quốc hưởng lợi từ xung đột

Việc vũ khí Trung Quốc xuất hiện tại các điểm nóng xung đột, đặc biệt ở châu Phi, khiến Bắc Kinh bị cộng đồng quốc tế dò xét.

Trung Quốc đẩy mạnh xuyên tạc về biển Đông

Trung Quốc đang tận dụng truyền thông để tăng cường tuyên truyền bóp méo sự thật về chủ quyền ở biển Đông.

Philippines chính thức thay đại sứ ở Trung Quốc

Báo Inquirer (Philippines) ngày 27-8 dẫn lời Bộ trưởng Ngoại giao Albert del Rosario cho biết Tổng thống Benigno Aquino III đã chỉ thị tìm người thay thế Đại sứ Philippines tại Trung Quốc Sonia Brady.

Lỡ mua hàng Trung Quốc kém chất lượng: Hàng trăm người trả sản phẩm, đòi lại tiền

Liên tiếp từ ngày 18 đến 26-8, một số nhân viên nhận là của Công ty Đầu tư và phát triển Vạn Xuân về địa bàn huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh tiếp thị, quảng bá, bán sản phẩm với giá cao, nhưng chất lượng kém gây bức xúc cho người dân địa phương.