Thứ Năm, ngày 07 tháng 6 năm 2012

video clip đáng coiNguồn: Youtube

Bí thư Đà Nẵng chỉ đạo không dùng thang máy Trung Quốc

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng chỉ đạo dứt khoát không sử dụng thang máy Trung Quốc lắp đặt cho trụ tháp nghiêng của cầu Trần Thị Lý (mới) vì "không yên tâm"!

Tầm nhìn đít trâu

Xung quanh vụ “Hoa hậu bán dâm”, hôm qua, báo chí đã tung những cái tít thật đáng “tự hào”: “Nông dân săn hoa hậu”, “Người mua dâm là… đại gia chân đất”. Ấy thế mà không hiểu sao trên nghị trường, bàn về chuyện đầu tư cho tam nông, Đại biểu QH Bùi Mạnh Hùng lại vẫn nói về tình trạng “Người dân còn nghèo nhưng bắt buộc phải thoát nghèo”.

Tin vui: Nhà mới Quê choa!

Đây là ngôi nhà mới của Quê choa: http://www.quechoa.info/ (Tại đây!)

Tham nhũng vốn ODA, mất thể diện quốc gia

SGTT.VN - Chỉ một phần rất nhỏ trong tổng vốn ODA là viện trợ không hoàn lại, còn chủ yếu là tiền cho vay với mức lãi suất không hoàn toàn ưu đãi. Việc thất thoát, tham nhũng nguồn vốn này sẽ khiến gánh nặng trả nợ ngày càng lớn và phi lý cho các thế hệ sau.

Rắc rối chuyện nhà: Di hoạ từ những “cái chết trên đống tài sản”

SGTT.VN - Sự kiện một phụ nữ ở quận Tân Phú, TP.HCM có tài sản khổng lồ nhưng đột ngột qua đời không để lại di chúc, dẫn đến tranh chấp giữa người thân, một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của việc lập di chúc. Tuy nhiên với nhiều người, lựa chọn đó không phải là điều dễ dàng.

Lịch sử được Trung Quốc sáng chế

LTS: SGTT online giới thiệu bài viết của một nhà báo Hong Kong, Trung Quốc, đăng trên tờ Wall Street Journal ngày 4.6, cho rằng Bắc Kinh đang viết lại quá khứ để hiệu đính cho ý đồ bành trướng của họ trong các vùng nước đang tranh chấp. Mọi việc sẽ không bao giờ êm xuôi cho đến khi họ ngưng hành động này.

Vụ người Trung Quốc nuôi cá trái phép: Vỡ lở mới giật mình

Việc người nước ngoài, chủ yếu là lao động Trung Quốc nuôi cá trái phép ở vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa) và Vũng Rô (Phú Yên) trong một thời gian dài là do công tác quản lý quá lỏng lẻo của chính quyền địa phương

Vụ người Trung Quốc đóng bè: Có phép của Cảng vụ Nha Trang

Tỉnh ủy Phú Yên yêu cầu xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sai phạm.

Vụ tranh chấp khối tài sản ngàn tỉ: Người con nuôi lên tiếng

Việc bà T.K.P (ngụ quận Tân Phú - TPHCM) qua đời, để lại khối tài sản hơn 1.000 tỉ đồng nhưng không kịp lập di chúc đã dẫn đến tranh chấp giữa người con nuôi (cô T.H.H.L) và các anh, em của bà P. Sau một thời gian im lặng, ngày 6-6, thông qua luật sư Nguyễn Bảo Trâm, cô H.L đã có “bức tâm thư” gửi anh, em của bà P. (những người mà cô gọi bằng cậu). Để giúp bạn đọc có cơ sở hiểu thêm về câu chuyện rắc rối này, Báo Người Lao Động đăng nguyên văn bức thư của cô H.L