Chủ Nhật, ngày 03 tháng 6 năm 2012

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ tới cảng Cam Ranh

Trong lịch trình hoạt động đầu tiên trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, hôm nay 3/6, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta đến thăm cảng Cam Ranh, Khánh Hòa.

Rap: Ba tôi là xích lô

Bài hát rất hay.

Nguồn: Youtube

Đừng chần chừ !

Việc Chính phủ đề xuất Quốc hội dời lại kế hoạch thông qua Luật Đất đai sửa đổi trong khi phần lớn đại biểu Quốc hội muốn tiến hành ngay trong kỳ họp thứ 3 đang diễn ra này khiến người dân rất quan tâm, bởi đây là vấn đề lớn, hệ trọng

Nguyễn Quang Lập: Tài gây tai họa

Nguyễn Quang Lập

Chuyện ông Dương Chí Dũng và Vinalines thiên hạ bàn tán xôn xao suốt mấy tuần này cũng xung quanh mỗi chữ tài, ấy là nói chữ tài liền với chữ tai, mầm mống của cái họa. Chữ tài loại này không hiếm ở nước nhà, khi tham nhũng là quốc nạn thì thì cái chữ tài ấy có mặt khắp hang cùng ngõ hẻm, đố ai chỉ ra được chỗ nào không có. Tuy vậy hiếm có chỗ nào lại có lắm cái chữ tài điêu đứng như Vinashin trước đây, bây giờ là Vinalines và ông Dương Chí Dũng.

Chỉ tại cái quy trình!

Tiếp nối câu chuyện mà Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh gọi là “như chuyện đùa”, các quan chức của Bộ GTVT, Bộ Nội vụ và Văn phòng Chính phủ liên tiếp đăng đàn giải thích về việc bổ nhiệm vị cục trưởng đang bỏ trốn.

Chết vì tay Trung Quốc Bài 3: Đồng nhân dân tệ trở thành vũ khí

Một cách nghịch lý, Trung Quốc phải tăng thêm dự trữ USD để bảo vệ kho dự trữ đang bị mất dần giá trị.