Thứ Bảy, ngày 12 tháng 5 năm 2012

"Ép" bệnh nhân phong ăn thịt sống: PGĐ Trung tâm Da liễu bị đình chỉ

"Ngay sau khi nắm được thông tin lãnh đạo Sở chúng tôi đã tiến hành họp khẩn và ra quyết định đình chỉ tạm thời công tác đối với ông Vũ Văn Trình..."

Vụ Văn Giang: Không chỉ có dân phòng hành hung nhà báo

(GDVN) - Hình ảnh video ghi lại cho thấy có nhiều người mặc sắc phục công an "can dự" vào việc đánh hội đồng.

5Đ 4L

Sau khi bộ Y tế ra quyết định thành lập hội đồng y đức, một số nhà báo tỉnh X nhóm họp để bàn bạc có nên kiến nghị lập hội đồng báo đức. Toàn thể đều thống nhất là nên, và còn bàn thảo kỹ về chuyện nhà báo có tham gia PR, chạy quảng cáo, nhận phong bì hay không. Tưởng đã có thể kết thúc thì một cánh tay đưa lên:

Chồn sẽ lọt?

Giấy mời hai nhà báo của VOV từ công an Hưng Yên đã được ban ra. Thời gian làm việc vào ngày 16-5 (ở đây).

VỤ HAI NHÀ BÁO BỊ ĐÁNH Ở VĂN GIANG:Có dấu hiệu tội phạm

Hành vi hành hung, cản trở 2 nhà báo khi đang tác nghiệp đúng pháp luật ở Văn Giang - Hưng Yên được xem là trái pháp luật, có dấu hiệu của tội phạm

Đối thoại và cưỡng chế

Tống Văn Công
Chỉ hơn 2 tháng, đã có 2 vụ cưỡng chế thu hồi đất ở Tiên Lãng và Văn Giang rúng động cả nước. Nhà chức trách của Hưng Yên khi chỉ đạo cưỡng chế ở Văn Giang chỉ chú ý rút kinh nghiệm vụ Tiên Lãng về mặt tổ chức bạo lực, mà không chú ý đến các mặt đạo lý, pháp lý và thuyết lý.

Tướng Ngạn phủ nhận tin xác định được kẻ hành hung nhà báo VOV

Dân Việt - “Thông tin đó là chưa chính xác đâu! Việc này chúng tôi vẫn đang giao cho tổ công tác kiểm điểm trở lại, báo cáo tường trình…”, Thiếu tướng Trần Huy Ngạn - Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định.