Thứ Sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2012

Tin sốc: AVG trao trả bản quyền truyền hình cho VPF với giá 0 đồng

Bất ngờ lớn đã xảy ra, AVG đã trao trả toàn bộ thương quyền truyền hình do mình nắm giữ cho VPF mà không yêu cầu một đồng nào.

Hãi hùng đũa dùng một lần của Trung Quốc

Đũa làm xong từ loại gỗ mục nát sẽ được ngâm trong hóa chất, sau đó xông khí sunfua đậm đặc rồi lăn qua bột talc cho đẹp rồi bán, không hề có khâu vô trùng.

Trung Quốc di dời 100.000 người dân vì nguy cơ lở đất ở đập Tam Hiệp

(SGGPO).- Tân Hoa xã dẫn nguồn tin từ chính phủ Trung Quốc cho biết khoảng 100.000 người dân sẽ được di dời vì bị đe dọa từ những trận lở đất liên tiếp ở khu vực đập Tam Hiệp. Các nhà chức trách gấp rút chuẩn bị di dời 1/5 số dân tương đương 20.000 ngàn người ở huyện Ba Đông, tỉnh Hồ Bắc vào cuối năm nay. Công tác di dời được thực hiện đến năm 2017.

Cổ động viên SLNA quậy sân Thống Nhất

TTO - Hơn 3.000 CĐV Sông Lam Nghệ An đến sân Thống Nhất vào chiều 19-4 để ủng hộ đội nhà với Sài Gòn FC trong trận đấu muộn vòng 13 V-League Eximbank 2012, và đã có những hành vi đáng lên án.

Trung Quốc sẽ cắm 6.000 bia, lắp camera trên các hòn đảo

Bất cứ hoạt động nào đối với các hòn đảo này và vùng biển phụ cận đều lập tức được ghi lại và truyền tín hiệu về sở chỉ huy.

Trung Quốc điều tra chi tiêu công tại Trùng Khánh

Chính phủ Trung Quốc đang đặt nghi vấn về việc chính quyền chi tiêu hàng tỉ USD trong các dự án đầu tư công ở Trùng Khánh và cho kiểm tra lại bảng cân đối kế toán của thành phố dưới thời Bạc Hy Lai, theo Wall Street Journal (WSJ) hôm 19.4. Những dự án trên một thời đã giúp thúc đẩy siêu đô thị này tăng trưởng hàng đầu Trung Quốc và nâng ông Bạc thành một nhà lãnh đạo cấp cao thành công, uy tín bậc nhất trên chính trường Trung Quốc.

Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm vụ Tiên Lãng

(NLĐO)- Sau khi xem xét báo cáo của UBND TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu Hải Phòng tiếp tục giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn động trong vụ việc cưỡng chế thu hồi đất đối với gia đình ông Đoàn Văn Vươn ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.

Video clip: Đại học Khoa học Huế những năm tháng không quên

Trường Cu học rộn ràng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường.
Nguồn: Youtube

Hệ thống gia đình trị của họ Bạc - Cốc

 Sự sụp đổ của bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hi Lai và việc bà vợ Cốc Khai Lai bị điều tra về tội giết người đã vén màn bí mật về một mô hình chính trị - kinh doanh kiểu gia đình trị của gia tộc họ Bạc và Cốc.

Sốc: Học viên lớn tiếng thách thức thầy giáo ngay trên lớp học

Đoạn video ghi lại cảnh một học viên ngồi trong giờ học không ghi chép bài, nghe điện thoại, khi bị nhắc nhở, học viên này còn đứng lên "cãi nhau tay đôi" với thầy giáo...không những thế học viên này còn lớn tiếng 'lên mặt' và thách thức thầy giáo của mình trước sự chứng kiến của cả lớp học...

Bộ GTVT phủ nhận Công ty dầu khí tặng xe trúng thầu

Ông Nguyễn Văn Công - chánh VP Bộ GTVT kiêm người phát ngôn của bộ trưởng Thăng cho biết, thông tin Công ty CP xây lắp dầu khí Thái Bình Dương trúng thầu là không đúng sự thật.

Nếu có tên, vở kịch này chỉ có thể gọi: vô luân

Vậy là phương tiện kỹ thuật của thời đại internet vừa cho ta biết thêm một vụ án kinh khủng mang đủ những yếu tố: sa đoạ đạo đức, bạo lực tinh thần, thù hận nghề nghiệp và cuối cùng là tính vô luân của tất cả những nhân vật tham gia bi kịch gia đình này.

Hàng độc

Mình theo đoàn thám hiểm hang động Hoàng gia Anh mấy bữa, chụp được tấm hình này. Hàng độc về Linga tự nhiên. Một kiểu sex của thạch nhũ. Để có khối thạch Linga tự nhiên này, các chuyên gia nói phải tốn đến hơn 30 triệu năm của thời gian.

Vụ án Cốc Khai Lai - Bạc Hy Lai: Mỹ quan tâm đến Vương Lập Quân

Bạc Hy Lai và 39 người có liên quan bị giam ở Bắc Đới Hà.

Bà Hoàng Yến: ‘Dù đau buồn, tôi tôn trọng tổ chức’

"Dù là người trong cuộc, nhưng đọc báo mới biết UB MTTQ tỉnh và TƯ họp quyết định về sinh mệnh chính trị của mình… Có lẽ ai đó đặt mình vàođịa vị tôi sẽ hiểu rõ cảm giác không thể diễn tả bằng lời" - bà Đặng Thị Hoàng Yến chia sẻ với VietNamNet.