Thứ Năm, ngày 19 tháng 4 năm 2012

Sóng gió nhà họ Bạc - Vén màn tình ái

Nhiều người đẹp bị cho là nhân tình của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã phải chịu hậu quả bi thương.

Doanh nghiệp địa ốc xin nộp thuế bằng đất

Dự kiến bán dự án được 60 tỷ đồng, trong khi phải nộp thuế đất là 57 tỷ đồng, Giám đốc Công ty địa ốc Bình Dân - Lê Ngọc Tú kiến nghị được đóng tiền sử dụng đất bằng đất.

Đối thoại với “không trung thực”?

          Đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến, thuộc đoàn đại biểu Long An đã chính thức lên tiếng trên mặt báo khi bị cáo buộc không trung thực về hồ sơ bầu cử. Hiện bà Yến vẫn đang là đại biểu Quốc hội và bà đã mạnh mẽ: “Tôi sẵn sàng đối thoại để làm rõ mọi nghi vấn”(ở đây). Trong khi đó, Nguyễn Thị Nương, Trưởng Ban Công tác đại biểu (ĐB) của Quốc hội khẳng định: “bản chất của ĐB Hoàng Yến không trung thực. Nhân dân làm sao chấp nhận một ĐB không trung thực với mình như vậy”(ở đây).

Bà Hoàng Yến không trung thực

Bà Nguyễn Thị Nương, Trưởng Ban Công tác đại biểu (ĐB) của Quốc hội (QH), trả lời Báo Người Lao Động về việc MTTQ Việt Nam vừa biểu quyết đề nghị bãi miễn ĐBQH đối với bà Đặng Thị Hoàng Yến. Bà nhấn mạnh: “Nhân dân làm sao chấp nhận một ĐB không trung thực”

Hình ảnh máy bay Boeing "cõng" tàu Discovery

Hàng ngàn người dân Mỹ đã dõi theo buổi chia tay tàu vũ trụ Discovery được máy bay Boeing "cõng" bay qua nhiều khu vực nổi tiếng ở nước Mỹ: đài tưởng niệm Washington, Nhà Trắng...

Rò rỉ nước tại thủy điện Sông Tranh 2: Về lâu dài không an toàn

Tỉnh Quảng Nam khẳng định sẽ không cho tích nước nếu Ban Quản lý dự án thủy điện 3 không xử lý triệt để việc rò rỉ nước tại thủy điện Sông Tranh 2