Thứ Hai, ngày 16 tháng 4 năm 2012

Bạc Hy Lai ra lệnh đầu độc Heywood?

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin về tin đồn Bạc Hy Lai đã ra lệnh giết chết doanh nhân Neil Heywood do người này có quan hệ tình cảm với bà Cốc Khai Lai.

Đại biểu nhân dân với cử tri

Không phải tự dưng mà ý kiến của Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng về việc sẽ họp Thường vụ QH xung quanh những thông tin mới phát hiện liên quan đến đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến (đại biểu Long An) lại được quan tâm đến thế.

Luật riêng tư để bảo vệ sự dối trá?

Liệu dự án “Luật Bảo vệquyền riêng tư” mà bà nghị Yến từng đề xuất- là vì số đông những “em bé tự tửvì báo chí nêu chuyện bố nó” hay là vì những Vàng Anh, Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh và…Hoàng Yến?

Lãi suất hạ, chưa đủ cứu doanh nghiệp

Song song với việc hạ lãi suất, cần có thêm các biện pháp kích thích sức mua, đồng thời, áp trần lãi suất cho vay. Đó là đề nghị của một số doanh nghiệp, chuyên gia.
Nhiều nhà bán lẻ vẫn chưa mạnh tay đầu tư ngay cả khi lãi suất ngân hàng hạ xuống.

Thăm đường tàu điện ngầm sâu nhất thế giới tại Bình Nhưỡng

Hệ thống tàu điện ngầm tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên được cho là nằm sâu nhất dưới lòng đất, khoảng 110m, và được đưa vào hoạt động từ năm 1969-1972, trước cả khi thủ đô Washington của Mỹ mở đường tàu điện ngầm của mình.

FESTIVAL HUẾ 2012: CHẶT CHÉM ĐỂ ...."ĐUỔI KHÁCH"?

Nhiều khách sạn ở TP.Huế ngày thường, giá mỗi phòng chỉ 300.000-400.000 đồng/ngày đêm, nhưng trong thời gian diễn ra festival được nâng lên 600.000- 800.000 đồng/ngày đêm.

Nước mắt người thất nghiệp

Tình hình kinh tế khó khăn buộc hàng loạt doanh nghiệp phải thu hẹp, ngưng sản xuất hoặc đóng cửa. Điều này đã đẩy biết bao người lao động rơi vào bi kịch mất việc. Họ hoang mang vì hiện tại thất nghiệp, còn tương lai bấp bênh.

Bà Hoàng Yến có đủ tư cách làm ĐBQH?

Sau khi bà Yến rút đơn ly hôn, trên nguyên tắc bà và ông Jimmy Trần vẫn còn là vợ chồng. Hiện ông Jimmy Trần là bị can đang bị Bộ Công an Việt Nam truy nã do lừa đảo chiếm đoạt tài sản, yếu tố này có bảo đảm cho bà Yến đủ tư cách là đại biểu Quốc hội?

Tiếng cười của bà Đặng Thị Hoàng Yến


Nguồn: youtube

Đề thi “trinh tiết” của ĐH FPT không tri thức, không giáo dục, thẩm mỹ

GS.Trần Đình Sử: “Đề thi của ĐH FPT không đạt yêu cầu của một đề thi tuyển sinh nghiêm chỉnh vì thiếu cả ba yếu tố quan trọng nhất: Tri thức, giáo dục và thẩm mỹ…”.
sót không thể chấp nhận của đề thi "trinh tiết"

Tết buộc tình của tộc người thông minh

Cửa sổ đón ma trong nhà người Khùa
Người Khùa, tộc người thông minh ở miền tây Quảng Bình có cái tết buộc tình cháy đượm mỗi năm như ngọn lửa trong bếp nhà sàn. Dưới dãy Giăng Màn cao vút, họ chơi tết buộc tình bằng gia tài văn hoá đa sắc, bằng phong tục lôi cuốn rất riêng mà có người gọi là tết buộc chỉ cổ tay.