Thứ Năm, ngày 12 tháng 4 năm 2012

Trát… tang

Lão Cò đang tán gẫu với bác Thảo Dân về cái sự giả đang được thiên hạ tôn sùng thì thằng cháu đi công tác trên Tây Nguyên điện về giọng nói nghe gấp lắm:
- Bác xuống Hải Phòng ngay dự đám tang mẹ của ông quận trưởng công an hộ cháu với nhé…
- Mẹ ông ấy có họ hàng gì với gia đình mình đâu? Lão gắt.
- Chuyện dài lắm cháu sẽ kể với bác sau. Nhưng điều này có liên quan tới việc làm ăn tới đây của Cty. Người ta báo tang bằng công văn đóng dấu đỏ hẳn hoi, mà sao không có mặt được. Cháu không kịp về, bác giúp cháu đi ngay đêm nay, tận chín giờ sáng mai họ mới tổ chức lễ viếng kia mà. Cháu bảo văn thư email giấy báo tang cho bác rồi, để bác biết địa chỉ…

Ông Đoàn Nguyên Đức: Việc mua lại thị trấn Mỹ chả có gì đặc biệt!

Trao đổi với báo Giáo Dục Việt Nam, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT TĐ Hoàng Anh Gia Lai cho biết: "Việc mua lại thị trấn Mỹ là chuyện bình thường!"

'Tiết lộ' bí mật lạ lùng về thị trấn Buford của ông Phạm Đình Nguyên

Thị trấn Buford (Mỹ) mà doanh nhân Phạm Đình Nguyên vừa sở hữu từng bị coi là chốn cô độc, thậm chí là một 'thị trấn ma'!?

Còn nhiều cơ hội mua đứt một thị trấn của Mỹ

Ngoài Buford vừa bán cho doanh nhân Việt Nam Phạm Đình Nguyên, nước Mỹ còn nhiều các thị trấn nhỏ xíu khác được rao bán.

Lại lời ông Ca và sự thật bị nói dối liều mạng

         Vụ mẹ trưởng công an quận Đồ Sơn mất, phó công an quận đóng dấu quốc huy, ký thay trưởng công an quận gửi công văn đến doanh nghiệp gây làn sóng bức xúc trong dư luận và ông Đỗ Hữu Ca, người từng nổi tiếng với các phát biểu “trận đánh hay”, “có thể viết thành sách” trong cưỡng chế Tiên Lãng lại lên tiêng thanh minh một cách bao biện (ở đây).

          Với thủy điện sông Tranh, người ta lại giật mình sự thật bị nói dối một cách liều mạng (ở đây).

Việt Nam phong vị thực quán

Tự họa về Highway4 của họa sĩ Anh Tuấn
          Sơn đã cùng kết hợp với Dan (người Anh) mở ra ở Hà Nội hệ thống nhà hàng truyền thống nổi tiếng đất Hà Thành. Ấy là Highway 4-Xa lộ 4. Hệ thống nhà hàng ấy lấy cảm hứng từ ẩm thực Việt, nhẹ nhàng mà tinh khiết, cuốn hút và lộng lẫy, mới lạ và dễ thương. Tất cả đều bao phủ lên không gian truyền thống của màu xưa diệu vợi. Một lần đến với Xa lộ 4, sẽ hiểu thế nào là Việt Nam phong vị thực quán do những người yêu Việt đãi món.
Người nặng nghĩa mười hai nàng
Men nồng Sơn Tinh
Áp môi với mười hai nàng

Sự cố tại thủy điện Sông Tranh 2: Rất nguy hiểm

Các nhà khoa học cho biết lượng nước thấm qua đập thủy điện Sông Tranh 2 đã gấp 5 lần mức cho phép