Thứ Tư, ngày 11 tháng 4 năm 2012

Thị trấn Buford và người chủ mới

Thị trấn Buford chỉ có một ngôi nhà.
Thị trấn Buford chỉ có một ngôi nhà.

Video clip: Cuộc sống vợ con trùm khủng bố Osama bin Laden

Cuối cùng tội nhất vẫn là những đứa trẻ.

Nguồn: Youtube

"Ai phản đối đề thi "trinh tiết" của ĐH FPT là người quá cổ hủ"

Đề thi cho một đằng nhưng các Giáo sư, Nhà văn, Nhà phê bình... lại nói một nẻo. Như thế này có phải là “Bới bèo ra bọ” không?

Vì sao 10 năm nữa mọi người sẽ phải cảm ơn Bộ trưởng Thăng?

"Khi người dân ý thức được trách nhiệm của mình với đất nước, cùng góp sức vào thì những việc mất tới 20 - 30 năm nhằm giảm ùn tắc giao thông sẽ rút ngắn và sau 10 năm mọi người sẽ phải cảm ơn Bộ trưởng Thăng là điều đương nhiên..."

Đại tá Đỗ Hữu Ca trả lời về thông báo mẹ Trưởng C.A quận Đồ Sơn mất

“Đồng chí Thanh, trưởng công an quận Đồ Sơn không biết việc này, lúc nãy điện thoại nói với tôi: “Mẹ em mất, em đã buồn rồi. Nhận được tin này em càng buồn hơn nữa”.

Vụ phá dỡ nhà coi đầm của ông Đoàn Văn Vươn: Đang xác định giá trị để truy tố

MTTQ TP. Hải Phòng vừa có kết quả giám sát việc thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về vụ cưỡng chế thu hồi đất ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng.

Thủy điện Sông Tranh 2 rò rỉ gấp 5 lần cho phép

Sau gần một tuần thực hiện khảo sát, đánh giá tại đập thủy điện Sông Tranh 2, sáng 10-4 các chuyên gia của Viện Khoa học và công nghệ VN đã có những kiến nghị đầu tiên về sự cố đập Sông Tranh 2 với chính quyền tỉnh Quảng Nam.

Khảo sát đập thuỷ điện Sông Tranh 2: Cần có đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về động đất

Kết quả quan trắc mới nhất cho thấy, lưu lượng nước thấm qua thân đập thuỷ điện Sông Tranh 2 là 75 l/s, cao hơn nhiều so với kết quả công bố trước đó (30 l/s); cần nhanh chóng có đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về động đất và an toàn đập thuỷ điện này.

Vợ ông Đoàn Văn Vươn gửi tâm thư tới Bộ trưởng Bộ TN&MT

Trong “Thư hỏi Bộ trưởng”, vợ ông Đoàn Văn Vươn đã gửi tới Bộ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường nhiều câu hỏi liên quan tới một số phát ngôn của Bộ trưởng tại buổi đối thoại trực tuyến mới đây.

Thông báo tang gia kiểu tày hay

          Người ta đã chứng kiến không ít đám cưới ông bố ghi chức danh của mình làm ở Bộ chỉ huy quân sự, hay ở ban phòng chống tam nhũng tỉnh. Nhưng chưa ai thấy đám tang thân phụ lại được dùng dấu quốc huy thông báo đến từng doanh nghiệp như sự việc mẹ trưởng công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) mất (báo đưa tin)
Muộn nhất tháng Sáu sẽ xét xử vụ án tại Tiên Lãng

Ngày 10/4, bà Nguyễn Thị Mai, Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng, cho biết các cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ những vụ án liên quan trong vụ việc cưỡng chế thu hồi đất ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng; dự kiến muộn nhất trong tháng Sáu tới sẽ đưa ra xét xử công khai.

Kiến nghị cho các bị can trong vụ Tiên Lãng tại ngoại

Luật sư Nguyễn Việt Hùng, Trưởng Văn phòng luật sư Kinh Đô (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết, ông đã có văn bản kiến nghị gửi Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Hải Phòng) và VKSND cùng cấp đề nghị xem xét về trách nhiệm hình sự và thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với các bị can trong vụ việc thu hồi đất ở Tiên Lãng.