Thứ Sáu, ngày 06 tháng 4 năm 2012

Sợ bị chính quyền tịch thu, dân ào ào đi giấu đá

Sau vụ chính quyền hai cấp ở xã H’bông cưỡng chế 2 viên đá, người chơiđá tại đây ngầm ngầm rỉ tai nhau mang đá đi cất giấu vì sợ bị thu hồi. Ngay cả 2 viên đá của gia đình ông Dũng vừa bị chính quyền cưỡng chế“hụt” cũng đã được tẩu tán.

Hai người Việt Nam mua đứt 1 thị trấn ở Mỹ!

Hai người Việt Nam chưa rõ danh tính vừa mua được thị trấn Buford, thị trấn nhỏ nhất ở Mỹ với giá 900.000 USD trong phiên đấu giá hôm 5-4 vừa qua.

Kết luận thanh tra của UBND Tiên Lãng tiếp tục sai trái (!)

"Việc thanh tra quá trình sử dụng đất của UBND huyện Tiên Lãng với ông Vươn là không lành mạnh, không có tính xây dựng..."

Ý kiến Bộ Tài nguyên Môi trường về vụ Tiên Lãng

Ý kiến Bộ Tài nguyên Môi trường về vụ Tiên Lãng
Góc đầm, ngay lối vào, của gia đình ông Vươn (Ảnh: KT)
(VOV) - Thời hạn giao đất cho gia đình ông Vươn không thể quá thời gian quy hoạch của vùng là đến năm 2020.
Trong buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trên Cổng thông tin Chính phủ ngày 6/4, Bộ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Minh Quang đã cho biết quan điểm của Bộ về vụ việc đất nuôi trồng thủy sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Không phải cứ đóng phí mới là yêu nước

Việc Bộ GTVT đề xuất thu phí bảo trì đường bộ và phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân cùng những phát biểu của Bộ trưởng Đinh La Thăng về các loại phí này đang khiến nhiều người băn khoăn.

TS Lê Thẩm Dương thường xuyên văng tục khi giảng từ 20 năm trước?

Một giảng viên trường ĐH Ngân hàng TP HCM cho biết, thầy Dương đã văng tục thường xuyên trong khi giảng từ 20 năm trước ?.

Gian quan được lên sở nội vụ

        
Huyện Hiền, kẻ chỉ đạo bằng mọi cách phải cưỡng chế, ra lệnh cưỡng chế lấy được, ra lệnh cưỡng chế trước tết vài ngày và có lệnh hủy bỏ các khiếu kiện đất đai tại địa phương. Là kẻ cướp đội lốt, bị tố khai man lí lịch, chỉ bị cách chức chủ tịch huyện Tiên Lãng, vẫn được giữ lại lên sở nội vụ làm chuyên viên, cái sở mà ở đó vẫn thường ngày tham mưu nhân sự cho UBND Hải Phòng.