Thứ Hai, ngày 26 tháng 3 năm 2012

Thêm đường "dưỡng liêm"

Tiếp sau sự kiện Đà Nẵng chi 5 triệu đồng/người/tháng cho CSGT đứng chốt để “nuôi dưỡng sự liêm chính”, cuối tuần rồi thêm một lực lượng khác chính thức nhận khoản “dưỡng liêm” bằng một thông tư liên ngành!

Vụ đập chính Thủy điện Sông Tranh 2 rò nước: Bộ Công an vào cuộc

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tích cực hợp tác với A17 để công tác điều tra, xác minh diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

SỰ CỐ ĐẬP THỦY ĐIỆN SÔNG TRANH 2 - QUẢNG NAM: Phải quy rõ trách nhiệm

Việc sửa chữa đập thủy điện Sông Tranh 2 phải do chủ đầu tư thực hiện. Sau khi xác định rõ những khiếm khuyết của chủ đầu tư, thiết kế, thi công và giám sát, phải quy rõ trách nhiệm của từng cá nhân

Yêu cầu có bệnh án của bà Diệu Hiền

Ngày 25-3, trước thông tin bà Phạm Thị Diệu Hiền đi Mỹ điều trị ung thư, tổ kiểm tra tình hình nợ Bianfishco do UBND TP Cần Thơ lập ra chỉ đạo các ngành chức năng mời bà Diệu Hiền về nước, còn nếu là bà Hiền đi chữa bệnh thật sự ở nước ngoài thì phải có bệnh án và cơ quan thẩm quyền hai nước xác nhận.

Tiên Lãng và lá phiếu tín nhiệm ông Thành

Ông Thành từng nói khác kết luận
Thủ tướng vụ Tiên Lãng
          Sự việc Tiên Lãng đến nay vẫn chưa khởi tố được bị can phá nhà Văn Vươn là một điều đáng xấu hổ với ông Đỗ Hữu Ca trước toàn thể bàn dân thiên hạ. Nhưng nó là nổi đau nhức nhối trong hình hài mất ăn mất ngủ của bí thư Nguyễn Văn Thành.

Một đời lỗi lạc với Hoàng SaNguồn: Youtube

UBND tỉnh Hà Nam báo cáo không đúng về vụ cưỡng chế ở Duy Tiên

Những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm về vụ cưỡng chế hơn 5.000 m2 đất đền bù 2,2 triệu đồng ở huyện Duy Tiên. Tính ra chưa đến 500 đ/m2. Khó có thể nghĩ rằng những thành quả lao động trong ngần ấy năm của người nông dân lại rẻ rúng đến vậy.