Chủ Nhật, ngày 04 tháng 3 năm 2012

AVG chia sẻ 70% bản quyền cho VTV và VTC

SGTT.VN - Ngày 2.3, đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và đài Truyền hình kỹ thuật số (VTC) có công văn đồng ý với đề nghị từ AVG chia sẻ thương quyền các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Cập nhật trực tiếp diễn biến bầu cử Tổng thống liên bang Nga 2012

CLC: Đây là cuộc bầu cử ảnh hưởng đến địa chính trị thế giới nên thế giới theo dõi sát sao.
Đương kim Tổng thống Nga Dmitry Medvedev và Đệ nhất phu nhân Svetlana Medvedeva đã chính thức thả phiếu bầu của mình.

Khi chính quyền làm sai

Mới đây, chủ tịch UBND 8 tỉnh: Bình Định, Hà Giang, Lai Châu, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thanh Hóa, đã bị Thủ tướng yêu cầu kiểm điểm vì các sai phạm trong báo cáo thiệt hại thiên tai, chậm phân bổ nguồn ngân sách cứu trợ…

Lê Quý Đôn: "Lấy đức mà dẫn đường cho dân"

Lê Quý Đôn là người có hoài bão lớn, có tư tưởng canh tân đất nước, nhưng không được thỏa chí. Bởi thế, đến cuối đời ông vẫn ôm một nỗi "bất đắc chí".

Đại gia: rùm beng tai tiếng, lao đao vì nợ nần

Không như kỳ vọng về một năm Rồng phát đạt, hàng loạt các đại gia hàng đầu tại Việt Nam khởi đầu năm mới Nhâm Thìn với khá nhiều tai tiếng. Sự nổi tiếng của họ ngày càng bay xa nhưng lần này có thể là điều mà họ không mong muốn.

Thư gửi VTV: Một lời xin lỗi khó thế sao?

Một lời xin lỗi khó thế sao? Là đài truyền hình quốc gia, làm một tiểu phẩm thiếu tính nhân văn như thế để phê phán, để ám chỉ một cháu bé mà không cảm thấy áy náy gì trong lương tâm hay sao?

Tiên Lãng: Điển hình của điển hình

Gương mặt điển hình của điển hình
           Mấy hôm nay theo nhiều việc công tư, quên khuấy bản mặt Vũ Văn Sân, phó chánh văn phòng huyện Tiên Lãng, dưới quyền Khánh loa. Sáng mở mắt đọc bác Nguyễn Thông thấy bác nhắc lại tên này, mình cần hiểu rõ về khuôn hình này quá. Bác Thông gọi là “Cường hào siêu hạng”, quá đúng, quá chuẩn, quá hay. Ở trong khuôn mặt này là điển hình của điển hình. Có đều đặn một chút của Hiền, Liêm, Thoại, Ca; của Hoan, Nghĩa, Mãi, Chinh; của Chuân, Vương, Thành, Thức…

Cường hào siêu hạng

Nguyễn Thông
Coi tấm ảnh chụp cái cậu Sân phó chánh văn phòng ủy ban “nhân dân” huyện Tiên Lãng trừng mắt, há mồm, vung tay chỉ mặt đe dọa anh nhà báo, tôi nghĩ ngay đến thế hệ cường hào ác bá mới.

Không cung cấp thông tin, phải xử nghiêm!

Tình trạng hiểu sai chỉ có người phát ngôn mới được cung cấp thông tin cho báo chí còn khá phổ biến.

Tránh để xảy ra như ở Tiên Lãng

Ngày 3-3, UBND TP.HCM đã họp với các sở, ngành và quận, huyện về tình hình kinh tế-xã hội tháng 2. Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân lưu ý các quận, huyện rà soát kỹ các dự án đền bù giải tỏa, tái định cư trên địa bàn.