Thứ Bảy, ngày 03 tháng 3 năm 2012

Cuối tuần coi dê chọi

Những pha húc đầu, nhảy cẩng ra đòn, đuổi đánh đối thủ "bật sới" của dê chọi cho không khí sàn thi đấu thêm "nổi lửa".

Dê chọi chuẩn bị lên sàn đấu, đỏm dáng dữ, đang cười với mình phải hông ta?

Ảnh: Bên trong nhà máy hạt nhân Yongbyon

Trung tâm Nghiên cứu khoa học hạt nhân Yongbyon được xem là cơ sở hạt nhân lớn, vận hành các lò phản ứng hạt nhân đầu tiên của CHDCND Triều Tiên. AP giới thiệu những hình ảnh bên trong cơ sở hạt nhân này.

Triều Tiên "có ít nhất 1 cơ sở làm giàu uranium bí mật"

Mỹ và Hàn Quốc tin rằng Triều Tiên có ít nhất một cơ sở làm giàu Uranium bí mật nên Bình Nhưỡng mới dễ dàng đồng ý các cuộc đàm phán với Washington gần đây cho phép Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế kiểm tra nhà máy làm giàu uranium Yongbyon để đổi lấy viện trợ.

Nga không viện trợ quân sự nếu Xyri bị tấn công

CLC: Chỉ dấu chiến tranh?
Bộ Ngoại giao Nga ngày 2/3 tuyên bố, nước này sẽ không cung cấp viện trợ quân sự cho Chính phủ Xyri nếu Đamát bị tấn công.

Tiên Lãng: Trách nhiệm của Chinh-Mãi-Đại...Ca


Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên đại biểu Quốc hội nhận định quá đúng: Vụ Tiên Lãng là một tổn thất chính trị to lớn

Bài này, mình muốn đặt vấn đề về trách nhiệm của hai sỹ quan chỉ huy: Trưởng công an huyện Tiên Lãng- thượng tá Lê Văn Mải và chỉ huy trưởng công an thành phố Hải Phòng- đại tá Đỗ Hữu Ca.

Ngư dân bị tàu nước ngoài thu tài sản nhận hỗ trợ

Sáng ngày 2/3, UBMTTQ Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh đã gặp gỡ và trao tiền hỗ trợ cho ngư dân xã Bình Châu, huyện Bình Sơn đã bị chìm tàu tháng 2 vừa qua.

Đau thương Ngư dân Việt Nam: Nợ chồng nợ vì bị tàu Trung Quốc uy hiếp

TT - Một tuần sau chuyến đi biển hãi hùng bị tàu của Trung Quốc dùng vũ lực đe dọa, chặn bắt, hủy hoại tài sản, ngư dân Đặng Tằm (43 tuổi, trú xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) chủ tàu QNg 90281, lại đang tất tả sửa sang tàu thuyền chuẩn bị ra khơi.

Ông Quý gửi lời xin lỗi các chiến sỹ bị thương khi cưỡng chế

CLC: Việc gửi lời xin lỗi này là hợp lý vì các chiến sĩ chỉ là lính. Tội lỗi tày đình là Chinh chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Tiên Lãng và Mải trưởng công an huyện Tiên Lãng. Cả hai người này có vai là thường vụ huyện mà không góp ý được cái sai của Nghĩa, Hiền, bí thư, chủ tịch huyện.
Ngày 2/3, Luật sư Nguyễn Việt Hùng, người bào chữa chính thức cho anh em ông Vươn, ông Quý trong vụ cưỡng chế đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng đã tham dự buổi lấy cung giữa Cơ quan Điều tra Công an TP.Hải Phòng với bị can Đoàn Văn Quý.

Vụ Tiên Lãng: Đại đức Thích Tuệ Trân tới thăm gia đình ông Vươn

Trưa ngày 2/3, Đại Đức Thích Tuệ Trân cùng hội phật tử Phúc Thiện đã tới thăm hỏi, động viên và ủng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thương và Phạm Thị Báu (vợ ông Vươn, ông Quý) số tiền 1.610.000 đồng tại nhà ở tạm của gia đình ở xã Vinh Quang.

Chuyện mạng méo thời nay: Máy vi tính

Nguyễn Quang Lập
Chuyện một ông quan ở tỉnh nọ bảo có 5 triệu lượt người vào mạng guk gồ chấm Tiên Lãng làm dân tình bàn tán xôn xao, đúng là cười chết thôi.

Tiên Lãng: Giám sát kiểu ông Vinh

          Như vậy, sau hơn hai tháng cưỡng chế ở Tiên Lãng sai pháp luật và trái đạo lý, đoàn đại biểu quốc hội tại Hải Phòng đã có chuyến ra quân giám sát rầm rộ ngay tại UBND huyện Tiên Lãng. Tót lên xe về thị trấn, hết buổi lại tót lên xe về thành phố. Xong giám sát.

Ông Lương Hữu Huyền muốn đi lại vết xe đổ của Lê Văn Hiền?

Ông xem đi ông Huyền, người dân nâng nhau vượt nạn
          Báo GDVN ngày 2.3 tường thuật một thái độ khó hiểu (Bấm ở đây), gần như là dối trá của ông Lương Hữu Huyền, phó chủ tịch huyện Tiên Lãng, hiện phụ trách huyện thay Lê Văn Hiền đã bị cách chức. Cái cách làm việc với công ty Trần Hưng Đạo muốn từ thiện nhà ở của ông Huyền vẫn một điệu mờ ám, chưa thành khẩn với dân.