Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2012

Bắc Hàn bắt đầu đổi mới?

Theo Tân Hoa xã, tại cuộc họp ngày 23/1, chính phủ mở rộng của Triều Tiên đã xác định phát triển công nghiệp nhẹ và nông nghiệp là ưu tiên hàng đầu của nước này trong năm 2012.
Bắc hàn bắt đầu mở cửa?

Ông Kim Jong-un lâu nay đã chỉ huy các vụ thử hạt nhân

Triều Tiên cho biết nhà lãnh đạo mới của nước này, ông Kim Jong-un, là người đứng đầu các cuộc thử nghiệm hạt nhân và tên lửa tầm xa khoảng 2 năm trước đây, trước khi xuất hiện với tư cách là người kế nhiệm ông Kim Jong-il.
Hình ảnh ông Kim Jong-un (thứ 2 từ trái sang) theo dõi các máy bay chiến đấu với các quan chức Triều Tiên trong một cuốn băng không tiết lộ ngày tháng.

Tướng trẻ Kim Jong un thân mật đến bất ngờ với cấp dưới

Thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/1 đưa tin nhà lãnh đạo mới Kim Jong-Un của Triều Tiên lại vừa có chuyến thăm tới một đơn vị quân đội và đây là chuyến thăm thứ năm của ông trong tháng này.
Tướng trẻ Kim Jong un thăm một đơn vị không quân

Miên man miền hang động

          Các chuyên gia hang động từ Anh nói với tôi rằng, Quảng Bình là địa phương trứ danh về sở hữu các hang động danh tiếng toàn cầu. Cổ tích đang được viết lên từ những chuyến đi khám phá hang động ở miền núi đá vôi nơi đây bởi đoàn chuyên gia hang động Hoàng gia Anh. Mỗi bước đi khám phá, luôn mở ra các phát hiện mới ngỡ ngàng giới địa mạo địa chất.
Buồng hang được mạnh danh căn phòng phục hưng ở Khe Ry. Ảnh: BCRA
(British Cave Research Association)

Vợ con anh Vươn dựng tạm lán trại ngày mùng một Tết

Mình không muốn viết thêm nữa, chỉ cần nhìn những tấm ảnh này là đủ biết gia cảnh của vợ anh Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý như thế nào.

Chị Thương nói tấm bạt cũ này là nhờ bà con trong thôn cho để dựng lều