Thứ Hai, ngày 23 tháng 1 năm 2012

"Xông đất" Sở chỉ huy bí mật Phòng không-Không quân Việt Nam

Cùng với việc chuẩn bị cho cán bộ, chiến sĩ vui đón Tết cổ truyền, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị của Quân chủng Phòng không Không quân (PK - KQ) luôn duy trì nghiêm nền nếp chế độ canh trực, cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao.
Ngày đầu năm, thăm Sở chỉ huy bí mật không quân Việt Nam

Lời chúc mừng năm mới của Cu Làng Cát

         Được sự cho phép của cát anh, cát em, cát cha, cát mạ Cu Làng Cát xin gửi đến bạn bè độc giả xa gần lời chúc tốt đẹp vào năm mới. Tân Mão có nhiều sự kiện nóng hổi, lòi mặt nhiều quan tham và vụ việc cộm cán. Với cách nào đó, thì những việc xấu là dấu hiệu tốt cho tương lai. Cho năm Nhâm Thìn.
Phút giao thừa đã điểm. Nhâm Thìn 2012 đã bước vào ngày đầu năm. Cả nước ta đâu đâu cũng rực rỡ pháo hoa bung nở giữa đất trời quê hương; rực rỡ ước mơ, hy vọng và niềm tin vào một năm mới.
Lào Cai: nơi đầu tiên ngắm pháo hoa
Có lẽ hàng ngàn bạn trẻ Lào Cai với áo quần đẹp là những người đầu tiên ngắm pháo hoa đón thời khắc giao thừa thiêng liêng nơi biên giới phía bắc đất nước.
Pháo hoa rực sáng nơi biên giới Lào Cai - Ảnh: Hồng Thảo

Tết về làng của bậc dạy vua

          Quảng Bình có danh làng Quảng Xá (Tân Ninh, Quảng Ninh) nức tiếng cả vùng bởi khai sinh vị quốc sư dạy vua. Tết về mảnh làng bên dòng sông Kiến Giang thấy đất làng nườm nượp đông vui, đờn ca xướng hát rộn rã đêm ngày, bao trò chơi nơi nơi quần hội từ xóm trên ngõ dưới. Nhưng đặc sản của làng đang lưu truyền hơn mười ngàn câu thơ ca, hò vè…mọi người đều ngâm ngợi đang làm cho ngày xuân thêm tươi thắm.
Đầu năm con trẻ đến sân làng nghe học làm người.

Vụ Tiên Lãng: Tiền đền bù dự án đập nát nhân cách cán bộ

Nguyên thủ Quốc gia như Đại tướng Lê Đức Anh, các vị tướng lĩnh, quan chức, nhân sĩ trí thức, nguyên thứ trưởng Đặng Hùng Võ, các luật sư, tất cả đều nhận định sai phạm quá rõ ràng của chính quyền Hải Phòng, Tiên Lãng, và sai phạm này chính là căn nguyên dẫn đến hành vi chống cự lực lượng cưỡng chế của gia đình anh Đoàn Văn Vươn