Thứ Bảy, ngày 21 tháng 1 năm 2012

Thông báo tạm ngừng "bóp vú"

Luật gia Trần Đình Thu email:
Bên quechoa hôm nay nghỉ tết. Mặc dầu bác ấy có nhã ý sẽ đăng "bóp vú" nếu mình tiếp tục viết nhưng thôi cả nước nghĩ tết thì bóp vú cũng nên nghỉ, để bác quechoa bác ấy ăn tết cho ngon miệng và cũng theo tập quán của dân tộc ta ngày tết vui vẻ hỉ xả. Chúc culangcat một năm mới an khang thịnh vượng. Hẹn tiếp tục "bóp vú" năm mới.
Xin cảm ơn bác Thu, chúc bác và gia đình sức khỏe, mọi sự cát tường. Cu Làng Cát xin tạm gác những chuyện hỉ nộ lại một bên để vui Tết dân tộc. Trang của Cu sẽ đăng những cái vui vui trong mấy ngày Tết. Đợi chờ "bóp vú" từ bác Thu.
Nguồn nhạc: ABBA/Youtobe

Vụ cưỡng chế ở Hải Phòng: Mục đích thu hồi đất chưa rõ ràng, minh bạch

Tại buổi làm việc với MTTQ TP Hải Phòng và huyện Tiên Lãng sáng 20-1-2012, các thành viên Đoàn giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho rằng huyện Tiên Lãng công bố mục đích thu hồi đất chưa rõ ràng, minh bạch bởi lúc nói làm cái này, lúc lại bảo để làm cái khác.
Đoàn giám sát làm việc với lãnh đạo MTTQ TP Hải Phòng và huyện Tiên Lãng. Ảnh: HUY HOÀNG

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp phản bác quan điểm của PCT TP Hải Phòng

Sau hàng loạt các Tướng lĩnh QĐND VN , đến lượt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lên tiếng về vụ cưỡng chế đất của gia đình ông Vươn.
Ông Tăng Minh Lộc, Cục trưởng cục kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn

Vụ Tiên Lãng: Dẹp bỏ sự nghi kỵ cho dân vì có một số người trả lời báo chí đã bị chính quyền dọa nạt.

Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang nói dân ngụ cư nên không được quan tâm khi thu hồi đất là không đúng. Luật pháp không phân biệt việc này, một Bí thư xã mà nói thế thì cần phải chấn chỉnh.
Bí thư xã Vinh Quang, Phạm Đăng Hoan

Nhự vụ Tiên Lãng: Tổ cha đám mọt đệ tử

          Mọt anh, Mọt em ăn nhậu ở nhà tổ của Mọt. Mọt cháu, Mọt chút, Mọt út, Mọt đỡ, Mọt phụ nữ, Mọt ban ngành của xã cũng tham gia. Chúng xơi cỗ bằng cá của đầm nhà Vưỡn, tôm từ đầm nhà Vưỡn, heo của nhà Vưỡn còn tính chuyện xơi luôn em dâu của Vưỡn, vợ Quỳ.
"có lấy là lấy con vợ thằng Quỳ luôn đấy, gớm cái con đó phổng phao, má hây hây, gái hồi xuân đấy. Lấy chó gì cái ổn áp". Nghe lời Mọt mà sợ.

Vụ Tiên Lãng: Tôi đánh giá báo chí đưa tin khách quan

“Người dân rất bức xúc vì chính quyền nói rằng họ phá nhà ông Vươn. Họ nói chuyện này là hoàn toàn không có thật"– Ông Nguyễn Công Nguyên, Trưởng đoàn giám sát trong vụ việc này của MTTQ Việt Nam nói.
Đoàn giám sát kiểm tra hiện trường ngôi nhà ông Đoàn Văn Vươn bị san phẳng