Chủ Nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2012

Hải Phòng sẽ cưỡng chế thu hồi nhiều đầm!?

Không chỉ riêng trường hợp đầm bãi của Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Vũ Văn Luân…, hàng trăm ha đầm khác của hàng chục hộ nuôi trồng thuỷ sản tại Tiên Lãng cũng nằm trong diện bị thu hồi.
Nhà bị san phẳng

"Tàn bạo và tuyệt đẹp"

Tại buổi ra mắt triển lãm của mình, nghệ sĩ xâm người Mexico, Dr. Lakra, nói: "Đôi khi có thể đem pha trộn cái đẹp với sự tàn bạo", vào lúc nhiều người tại Mexico còn đánh giá cái đẹp theo các định kiến xã hội.    
Tàn bào và tuyệt đẹp về xăm mình

Vụ Tiên Lãng: Tôi yêu bác nông phu đội mưa nắng bên bờ biển đông

Tựa cho entry này mượn lại của cụ Nguyễn Xuân Liên từ blog Hai Giỏi, tặng gia đình anh Đoàn Văn Vươn và tặng bà con.


Nguồn: Youtube.com

"Xem trộm" Táo Quân 2012 trước đêm Giao thừa

Công Lý và Xuân Bắc luôn là những "cao thủ" trong việc khiến cho khán giả phải cười "vỡ bụng". Dưới đây là những hình ảnh ở hậu trường tập Táo trong buổi tập tổng duyệt tối 13/1.
'Xem trộm' Táo Quân 2012 trước đêm Giao thừa

Vụ Tiên Lãng: Đỉnh cao gian dối

          Vụ Tiên Lãng, một luật sư địa phương nói với Cu rằng, báo chí mấy ngày qua xuay quanh luật đất đai nên huyện cãi chày bữa. Soi vô luật Thủy sản thì đúng là anh Đoàn Văn Vươn có quyền được giao đất 20 năm và sau đó được thuê lại khi hết hạn. Từ đó, thấy thêm một màn kịch gian dối vụng trộm của trò cướp bóc của cường hào kiểu mới. Nhưng người ta kinh sợ hơn khi Lê Văn Hiền, có bố vợ là tay ác ôn thời Pháp thuộc không được bạch hóa trong lý lịch là sự gian trá vô cùng. Tài liệu nhà văn Nguyễn Quang Vinh: Chủ tịch huyện Tiên Lãng, Lê Văn Hiền khai man lý lịch đảng
Nhà anh Vươn