Thứ Bảy, ngày 14 tháng 1 năm 2012

Tài liệu nhà văn Nguyễn Quang Vinh: Chủ tịch huyện Tiên Lãng, Lê Văn Hiền khai man lý lịch đảng

Về nguyên tắc tổ chức, Lê Văn Hiền phải khai trong lý lịch kết nạp đảng có bố vợ của mình là phản động, làm tới chức Tổng dũng đồn phó của Pháp. Nhưng Lê Văn Hiền dấu nhẹm, giữ sạch lý lịch. Nếu khai, chắc chắn không vào đảng được.

Vâng, xin giới thiệu, đây là Lê Văn Hiền, chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng

Tặng anh Vươn: Bài hát cảm động nhất thế giới gửi về mẹ

Một cháu bé người Mông Cổ đến từ thảo nguyên Hồ Luân Bối Nhỉ. Mồ côi cha mẹ. Cháu hát to mỗi khi đứng trước thảo nguyên và hát vào trong khán phòng. Lời hát làm ban giám khảo khóc. Người trong khán phòng khóc. Một nữ giám khảo nói khi nào cháu muốn, cháu cứ gọi những người trong khán phòng hoặc phụ nữ trên thế giới là mẹ. Tên cháu là Uudam Một bài hát rất hay không thể bỏ qua. Mời bà con. Đã có hàng triệu người khóc.
Nguồn: Youtube.com

Lần đầu công bố: Hình ảnh nhà Đoàn Văn Vươn bị san phẳng

(GDVN) - Sau vụ cưỡng chế khu đầm nuôi trồng thủy sản, 2 căn nhà của gia đình ông Đoàn Văn Vươn (Vinh Quang, Tiên Lãng, Hải Phòng) đã bị đốt cháy và san bằng.
Anh em nhà ông Đoàn Văn Vươn có 2 căn nhà, ở 2 khu vực cách khá xa nhau trong khu đầm nuôi trồng thủy sản. Trong đó, căn nhà ông Vươn là chính là nơi diễn ra vụ dùng súng, mìn chống đối lực lượng cưỡng chế.

Đại tướng Lê Đức Anh nói về vụ cưỡng chế đất đai tại Hải Phòng

"Phải chăng chính quyền địa phương có sự buông lỏng quản lý. Gần hai chục hecta chứ đâu phải nhỏ như chiếc chén", Đại tướng Lê Đức Anh nói.
Đại tướng Lê Đức Anh (Ảnh: Tuấn Nam)

Từ lời mời thịt chó Tiên Lãng đến lời nói hỗn hào hiếp đáp dân

          Liên quan đến vụ anh Đoàn Văn Vươn, Ông Đoàn Xuân Lĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Đoàn kết công giáo TP Hải Phòng, Hội thẩm nhân dân TAND TP Hải Phòng bật ra thông tin: “Hai bên ký với nhau thế nào tôi không rõ, chỉ nghe hẹn nhau nay mai về Tiên Lãng làm bữa thịt chó… ". Nhưng sau đó đã lật lọng, bịp bợm, à uôm.
Cưỡng chế vụ anh Vươn