Thứ Năm, ngày 12 tháng 1 năm 2012

Bắt Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành ủy Sóc Trăng

TNO) Liên quan vụ án 2 quan chức đánh cờ ăn tiền gây xôn xao dư luận, chiều 11.1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục khởi tố thêm một bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Văn Mười (56 tuổi, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành ủy TP.Sóc Trăng) về tội “đánh bạc”.
Chiều tối cùng ngày, cơ quan điều tra tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Mười.

Ông Mười được coi là một “đại gia” có xe hơi xịn, sở hữu căn biệt thự khang trang trên đường Lê Duẩn, P.4, TP.Sóc Trăng.


Căn biệt thự khang trang của ông Mười

Chấn động: Phát hiện hố thời gian từ công nghệ tàng hình mới

Nhóm nghiên cứu của Đại học Cornell do Cơ quan dự án nghiên cứu Quốc phòng Mỹ (DARPA) tài trợ đã thành công khi làm ngừng thời gian hay “xóa” một sự kiện trong 40 pico giây (tương đương 4/100 tỷ giây), bước đột phá trong công nghệ tàng hình, thông qua việc điều chỉnh tốc độ ánh sáng.
Phát hiện mới về hố thời gian sẽ mở ra kỷ nguyên tàng hình các sự kiện trong tương lai vì mục đích quân sự. (Nguồn: Internet)
Phát hiện mới về hố thời gian sẽ mở ra kỷ nguyên tàng hình các sự kiện trong tương lai vì mục đích quân sự. (Nguồn: Internet)

Triều Tiên sẽ bảo quản vĩnh viễn thi hài ông Kim trong lăng Kumsusan

CHDCND Triều Tiên ngày 12-1 đã chính thức thông báo rằng thi hài của nhà lãnh đạo Kim Jong-Il sẽ được bảo quản vĩnh viễn tại lăng Kimsusan, đồng thời nhà nước Triều Tiên sẽ xây một tòa tháp tưởng niệm “nhà lãnh đạo vĩnh viễn.”
Bức ảnh chính thức của ông Kim Jong-Il tại lễ tang hôm 28/12 (Nguồn: AFP)
Bức ảnh chính thức của ông Kim Jong-Il tại lễ tang hôm 28/12 (Nguồn: AFP)

Chánh ôi là chánh ôi

          Tôi là Tòng ở làng Bâm Dương, trong phim Ma Làng nổi tiếng đây Chánh ơi. Cuối đời tôi bị dân nó chửi thậm tệ, xuống mồ cũng tạm xanh cỏ rồi còn có thằng nọc lên chửi là vì dân nó ghét như ghét hủi. Nhưng Chánh chửi thằng Vươn như rứa là không xong rồi Chánh ơi.
Chánh Tòng nghe Chánh Tiên Làng nói: “Anh Vươn không phải người tốt. Nói đúng ra, anh Vươn chẳng có công lao gì, cũng chẳng phải là người đi đầu vì sử dụng hàng chục ha và thu lời nhưng không đóng góp gì cho địa phương. Đặc biệt từ năm 2007 đến nay, anh hoàn toàn ăn không. Anh đắp đê để thu lợi cá nhân chứ có ích gì cho xã hội”. Nghe xong Tòng nói tham mưu chán òm.

Tướng lục quân nói về sức mạnh phòng không lục quân Việt Nam

Trong lịch sử, Việt Nam từng đứng vững và đánh bại nhiều trận không kích từ lực lượng không quân hiện đại của đế quốc. Báo điện tử Infonet xin giới thiệu bài viết của Thiếu tướng Ngô Mạnh Hà , Cục trưởng Cục Phòng không Lục quân về công tác huấn luyện, chiến lược và sức mạnh của phòng không lục quân, phòng không nhân dân hiện nay.
Năm 2011, công tác phòng không lục quân (PKLQ) và phòng không nhân dân (PKND) luôn được các cơ quan, đơn vị và chính quyền địa phương quan tâm triển khai thực hiện có nền nếp, chất lượng và hiệu quả, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt. Đặc biệt là đã huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị, các đoàn thể nhân dân cùng vào cuộc để xây dựng thế trận PKND vững chắc.
Tướng không quân nói về sức mạnh của phòng không lục quân
Thiếu tướng Ngô Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Phòng không Lục quân

Cận cảnh những chiếc Su-30MK2 mới nhất của Việt Nam

Tờ Triển lãm quân sự Nga vừa mới đăng các hình ảnh mới nhất về những chiến đấu cơ Su-30MK2V mà Việt Nam mới nhận trong năm 2011.
(ĐVO) Dưới đây là những hình ảnh về các máy bay Su-30MK2 mới nhất của Việt Nam, vừa được tờ Arms-expo của Nga đăng tải.


Máy bay Su-30MK2 có khả năng tác chiến mạnh, tấn công phá hủy cả các mục tiêu trên mặt đất và trên biển bằng các loại vũ khí chính xác cao, gồm tên lửa có điều khiển và bom dẫn đường trên không.

Viết viết viết nữa cho nó đã đi ả

Mấy ngày ni theo công chuyện, có cái email gửi cho mình và một số anh em, định không viết làm gì với cái đám hay ghen ăn tức ở. Nhưng động vào đồng nghiệp mình thấy không được với hành vi thậm thà thậm thụt.
Viết nữa cho nó đã