Thứ Hai, ngày 09 tháng 1 năm 2012

SỰ THẬT LỐ BỊCH Ở TIÊN LÃNG: HÓA RA CHÚNG NÓ CẢ

NGUYỄN QUANG VINH
Tết nhất, túng bấn, bờ lốc bờ leo ngày hai nhát ổn rồi, nhưng hôm nay phá lệ, mần nhát nữa.
Hôm qua Trưởng thôn Khoai Lang hỏi Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng 4 câu, tưởng thế là oách lắm, ra vẻ ta đây, ra vẻ nhà báo nhà bót, nhà văn nhà vót, ai dè hôm nay, nhiều thông tin lộ ra, lộ be bét, và vì cái sự lộ này, dù cố gắng lịch sự và nhã nhặn, nhưng xin lỗi, cho Khoai Lang gọi mấy lão lãnh đạo này là chúng nó, vâng, chúng nó theo đúng nghĩa đen nhất của từ này.
Vì sao lại có thể dám xúc phạm lãnh đạo xã, huyện người ta như vậy?

Vụ bắn vào lực lượng cưỡng chế ở Hải Phòng: Sẽ xem lại việc thu hồi đất

CLC: Vnexpress.net nên học tập đồng nghiệp. Nên có lời xin lỗi và chấm dứt trò hề tàn nhẫn với đồng bào của mình. Không nên ức hiếp dân bằng ngôn từ gán ghép anh Vươn là "giang hồ". Có ai đó nói quý vị bất lương thì sao?
(PLTPHCM) Một cán bộ Thành ủy Hải Phòng cho biết như trên. Ông cũng nói: Nếu phát hiện sai phạm trong quá trình thu hồi đất, TP sẽ xử lý.
Chủ đầm Đoàn Văn Vươn sau bao năm bám biển nay bị cưỡng chế thu hồi đất. Ảnh: MT

Video clip Triều Tiên công bố phim tài liệu về Jong Un "hiếu chiến"

Theo một đoạn phim tài liệu của Triều Tiên chiếu hôm qua, vào năm 2009, nhà lãnh đạo trẻ của nước này, Kim Jong Un đã thề sẽ phát động một cuộc chiến tranh thực sự nếu kẻ thù của quốc gia bắn hạ tên lửa của Triều Tiên.

Triều Tiên công bố phim tài liệu về Jong Un `hiếu chiến`
Đoạn băng cho thấy vào năm 2009, Kim Jong Un đã tự lái thử xe tăng.

Kim Jong un thành “thiên tài quân sự” như thế nào?

Có nhiều dấu hiệu cho thấy truyền thông nhà nước Triều Tiên đang thực hiện một chiến dịch xây dựng hình ảnh “người kế vị vĩ đại” hay “thiên tài quân sự”… cho ông Kim Jong un – người vừa chính thức trở thành lãnh đạo tối cao của Triều Tiên sau khi cha của ông, Kim Jong il qua đời.
Kim Jong un thành “thiên tài quân sự” như thế nào?
Dù còn rất trẻ nhưng năm 2010, ông Kim Jong-un đã được phong hàm đại tướng và trở thành Phó chủ tịch Ủy ban quân ủy trung ương của đảng Lao động Triều Tiên.

Sự tàn nhẫn của tòa báo Vnexpress

          Vụ việc ông Đoàn Văn Vươn là bộ đội giải ngũ, gia đình có bố 20 năm làm bí thư chi bộ, một mình chinh phục biển dữ, nhưng chỉ vì chống người "thi hành công vụ" mà bị quy phạm luật và tờ báo điện tử Vnexpress quy cho tội giang hồ với bài viết: “Những vụ án rúng động ở đất Cảng”, bài viết đăng ngày 9/1/2012 lúc 09:13 (Chủ Nhật). Bà con đọc thêm Giang hồ đất Cảng hay "giang hồ" báo mạng.
Đây là bức ảnh mà Vnexpress bắt học sinh diễn lại cảnh bơi qua sông vì mục đích vụ lợi nhẫn tâm, nếu có em nào bị việc gì ai chịu trách nhiệm? Đã hơn một lần tòa báo này tàn nhẫn. Ảnh trên tờ báo này chú thích là ảnh: Nguyễn Đông