Thứ Sáu, ngày 04 tháng 5 năm 2012

Xấu hổ quá ông Hào ơi

          Cả ngày cứ lởn vởn cái câu nói của ông Hào, "Vụ việc ở Văn Giang có sự móc nối các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, được tường thuật tại chỗ, từng giờ để xuyên tạc, dàn dựng các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”(ở đây), không biết ông Hào có lẩm cẩm không?          Hàm phó chủ tịch tỉnh, ông Hào biết, nói ra lời phải có bằng chứng, nhưng vì sao sau khi nói như thế trước 63 tỉnh thành, ông chưa trưng ra bằng chứng nào để giải thích cho câu nói của mình? Riêng về ngữ nghĩa, đã là tường thuật tại chỗ thì làm sao mà xuyên tạc được hè? Cái này có chứng minh ngàn đời, người ta cũng chẳng tin xuyên tạc được trong khi tường thuật tại chỗ. Như bóng đá, tường thuật trực tiếp hình ảnh đá bóng ở sân, thì làm sao xuyên tạc được việc ngoài bóng đá. Không biết ông Hào hiểu chữ xuyên tạc như thế nào đây?

          Nếu không trưng ra những bằng chứng có câu chuyện ông nói, thì người ta cho ông là kẻ bịa chuyện. Giảo hoạt phân bua. Và nếu vài ba tháng không rõ bằng chứng trưng ra, người ta sẽ nghĩ ông dối, và người ta hiểu kẻ bôi nhọ là ai.

          Chẳng ai bôi nhọ thành công bằng kẻ cầm dùi cui vụt dân cả ông Hảo ạ. Đó là cách bôi nhọ thành công. Bôi nhọ đáo để, tàn nhẫn. Bằng chứng đó là thế. Nhiều người nhìn thấy và nhiều người xem thấy.

          Xấu hổ lắm. Nếu còn sĩ diện, nếu còn dây thần kinh xấu hổ, ông nên rút lại câu nói đó do lở lời. Chứ cứ để thế mà không chứng minh ra, nó ươn hèn lắm ông Hào ạ.

Cu Làng Cát

         

25 nhận xét:

 1. Thần kinh xấu hổ không nằm ở lỗ đít trẻ con. Ở mồm nhà quan càng không thể có cái thứ xa xỉ đó.
  Cứ đứa nào nói trái ý quan, ắt nó là... phản động!?

  Trả lờiXóa
 2. Xấu hổ quá ông Hào ơi,để măt mũi cho vợ ,cho con ra ngõ ra đường nữa chứ.Thời đại thông tin, ông là quan lớn nói năng kiểu đó trước 63 tỉnh thành với các quan chức như ông thi ko sao,nhưng với con cái tuổi ăn tuổi học nó đến trương, đến lớp nó xấu hổ cho bố no lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Vả vào mõm gã pct này !

  Trả lờiXóa
 4. Ông PCT Hào học tập ông PCT Đỗ Trung Thoại của Hải Phòng nhưng đã nghiên cứu kỹ hơn và rút được nhiều kinh nghiệm bổ ích khi phát biểu.Ông Thoại đổ cho dân phá nhà ông Vươn thì ngay lập tức bị dân Tiên Lãng phản ứng đòi kiện ông này về tội vu khống.Còn ông Khắc Hào đổ cho các "thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước" xúi dục dân Văn Giang nhưng cho đến nay đã có ai hoặc tổ chức nào dám hó hé gì đâu.Đúng là cáiđồ mặt dày 'NGƯU TÂM NGƯU, MÃ TẦM MÃ" Thoại- Hào.

  Trả lờiXóa
 5. QUAN LỚN BÂY GIỜ THẾ CẢ THÔI .HẾT TIÊN LÃNG HẢI PHÒNG .LẠI VĂN GIANG HƯNG YÊN .HỌ CỐ TÌNH BÓP MÉO SỰ THẬT ĐỂ MIỄN SAO CÓ LỢI CHO HỌ .SỰ ĐÀN ÁP DÂN RÕ MƯỜI MƯƠI .CẢ NƯỚC BIẾT MÀ MẤY ÔNG QUAN CHÍNH QUYỀN CÒN CẢ VÚ LẤP MIỆNG EM .TIN VÀ CHÔNG CHỜ GÌ Ở MẤY ÔNG QUAN NÀY .TỐN CƠM NHÂN DÂN

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thật xấu hổ là bạn ông Hào !

  Trả lờiXóa
 7. Người dân Tiên lãng09:37 Ngày 04 tháng 05 năm 2012

  quan chức thời nay làm gì biết xấu hổ đâu, nếu biết xấu hổ có nghĩa là còn tự trọng thì dân đã chứng kiến nhiều quan chức từ chức khi dân không còn tin nữa, giống như ở Nhật bản và các nước khác ấy. chẳng riêng ô Hào, trước ô Hào có ô Ca, ô Thoại. Một giuộc cả thôi!
  các ông cứ nói cảh ai tin các ông nói đâu. Các thế lực thù địch do các ông tạo ra chứ làm gì có ở đâu. Các ông đang tạo trận tuyến đối kháng với dân!

  Trả lờiXóa
 8. Sao vụ Văn Giang bác Cu không thấy máu lửa như Tiên Lãng nhỉ?phải chăng có sự chỉ đạo ,định hướng của trên đối với Bác?hề hề....

  Trả lờiXóa
 9. "Miệng quan - trôn trẻ", chấp nhứt làm gì!
  Cứ thầy buồn ... thì phọt ra thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Bác yên tâm, cuối tháng Năm này, ông Hào qua Hoa Kỳ tìm bọn này đấy.

  Trả lờiXóa
 11. MAI NÀY SỬ VIỆT SẼ LUÔN NHẮC NHỞ TÊN ÔNG HÀO TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 12. Người trí thức già HN12:29 Ngày 04 tháng 05 năm 2012

  mốt chính trị ngày nay là: đưa con ngáo ộp " các thế lực thù địch" ra hù dọa dân giống như mấy bà vú em đem công an ra dọa mỗi khi cho con trẻ em ăn. Không biết là các ông ấy có biết bây giờ rất rất nhiều người trong dân còn thông thái gấp vạn lần các ông ấy không? hay các ông ấy tưởng các ông là ông trời con, là thiên tử, các ông ấy nói mới đúng, nói gì dân cũng phải nghe và nói theo!

  Trả lờiXóa
 13. Các bác nên nhớ,trước khi họp báo hay trả lời ai đó về chuyện gì ,họ cũng lật sách ,luyện nói trước gương đó chứ,nhưng với bản chất chây lỳ ,vô sĩ đã thấm nhuần trong máu thì họ còn biết xấu hổ mới là chuyện lạ

  Trả lờiXóa
 14. Cái lỗ mồm của tay hào này là cái lỗ trôn của con trẻ te re mắc bệnh Tào Tháo đuổi !.

  Trả lờiXóa
 15. Họ không biết xấu hổ đâu anh. Danh dự của họ chỉ xứng với cái lỗ đít trẻ con thôi mà.

  Trả lờiXóa
 16. Anh Hào nhà giáo cũ nhưng mất dạy rồi tu62 khi làm quan chức.

  Trả lờiXóa
 17. Lam nguoi luong thien kho lam ong hao oi, hay tu nhan tich duc di khi con Chua muon.

  Trả lờiXóa
 18. Loại cán bộ nay làm gì có lương tâm,làm gì có danh dự ,làm gì có tự trọng mà biết xấu hổ hả anh CU ?

  Trả lờiXóa
 19. He...He...! Còn dây thần kinh xấu hổ thì đã chẳng

  Trả lờiXóa
 20. Quyết định cưỡng chế đúng sai chưa nói đến. Nhưng cái "CÁCH CƯỠNG CHẾ" thì không thể chấp nhận được. Chúng ta đang ở thê kỷ 21, thời đại văn minh. Thế mà: Hàng ngàn người thuộc "lực lượng cưỡng chế", khoác trên mình cái uy danh của chính quyền, được trang bị đến tận răng,tay lăm lăm gậy gộc, hùng hùng hổ hổ, truy đuổi, đánh dập người dân vô cùng dã man. Hình ảnh những người mặc sắc phục công an mặt đằng đàng sát khí cầm gậy vụt thẳng vào đầu người dân, lấy gậy thúc vào bụng, rồi đấm, rồi đá... mãi mãi sẽ là VẾT NHƠ KHÓ GỘT RỬA. Thật đau xót và phẫn uất. Tôi thật sự xấu hổ khi một người bạn nước ngoài hỏi rằng : "Bây giờ ở nước mày vẫn có chuyện đó hả?..."

  Trả lờiXóa
 21. Tám năm làm một Văn Giang
  Nên vành hoa đỏ nên trang xử đồng*
  San bằng mồ mả cha ông
  Bán dân bán ruộng sướng không ông Hào...?

  Xử đồng: Xử lý ruộng đồng.

  CỚ SAO ÔNG BUỒN
  (Tặng ông Nguyễn Khắc Hào)
  Ông ơi đừng tiếc của trời
  Không ăn cũng thiệt, không chơi cũng hoài
  Xem đây, ta thật là oai
  Ra đường lắm kẻ mệt nhoài chạy theo
  Họp hành ta chỉ nói leo
  Tham ô ta cũng ăn theo, cho rồi
  Ai làm cũng thế mà thôi
  Cơm rượu mang đến kính mời, cứ xơi .
  Làm quan nên phải ăn chơi
  Không biết như vậy người đời coi khinh
  Hèn, sang là bởi tại mình
  Hỏi xem thiên hạ ai tình với ta
  Quan trên như thế cả mà.
  Xin đừng có trách móc ta làm gì!
  Để rồi dân chúng hoài nghi
  Việc thêm rối rắm có gì hay ho
  Thôi thì ngậm miệng ngay cho
  Mất đất lại được nhà to thay vào
  Ông ơi sung sướng biết bao
  Nông thôn “đổi mới” cớ sao ông buồn !!!?

  Trả lờiXóa
 22. Tìm ra "thế lực thù địch " rồi:

  Nhà báo Nguyễn Ngọc Năm (42 tuổi), Trưởng phòng Thời sự và Hán Phi Long (33 tuổi), phóng viên Phòng Thời sự (Trung tâm tin, Đài tiếng nói Việt Nam - VOV) xác nhận với VnExpress.net, họ chính là hai người bị đánh trong clip nói trên.

  Đích thị là VOV cử cán bộ đến dàn dựng clip để bêu xấu lãnh đạo Hưng Yên.

  Trả lờiXóa