Thứ Năm, ngày 26 tháng 4 năm 2012

Trước khi cưỡng chế cho nghe nhạc này

Nghe đi để biết quê nhà ở đâu nhé.



Sinh ra những người con, không mong chúng lớn lên mang cảnh phục để chĩa súng vào dân. Đó là tấm lòng của thầy bu khắp nước Nam này bao la như thế, những người đi cưỡng chế cũng là con cái của thầy bu cả mà thôi. Nghe đi, phải nghe đi nhé.

Nguồn: Youtube

3 nhận xét:

 1. Tôi sẽ k bao giờ cho con, cháu mình học các trường an ninh

  Trả lờiXóa
 2. TMĐ:
  Đánh chiếm nước Nam,tuy khó,rất khó,nhưng có thể làm được.Làm cho dân Nam mất đi truyền thống văn hóa ngấm sâu vào máu thịt là điều không thể.Thậm chí,không phải người nước ngoài,người trong nước,có tiếng tăm,rất thuần Việt,đưa cả vào giáo khoa thư,những câu có vần có điệu để học trò dễ thuộc,dễ nhớ,để mà theo,mà sùng bái:"Ông ... ở nước...Mà sao ông ấy rất là Việt Nam!",thì cũng không tác dụng gì .Nó bị chối từ,bị bỏ qua một bên,không khen hay,không chê dở.Như người ăn cá,thịt cá thì cho xuống dạ dày tiêu hóa,xương cá thì được lưỡi lần ra,vứt cho con cún.Một dân tộc thật vĩ đại,thật dữ dội.

  Trả lờiXóa
 3. Con cháu mấy Ổng tuổi nhỏ học trường Tây,lớn lên đi Tây học còn đâu biết câu hò, câu hát làng quê mà nhớ với mong.Chỉ có mấy lão già như tụi mình ngày trước bửa sắn bửa khoai đến mái trường xhcn va con cái mình cnxh thế thôi.

  Trả lờiXóa