Thứ Hai, ngày 27 tháng 2 năm 2012

Kiểm điểm Cu Vinh

          Bọ Vinh gọi điện nói câu chữ băng ghi âm chưa sáng tỏ lắm thì rút và xin lỗi. Phải rõ ràng, rõ ràng để bà con còm sĩ tôn trọng. Chữ nghe cứ là như “thằng Vươn”, rồi sau đó phải ghi lại khác, không có chữ “thằng Vươn”.          Cu Sa Thôn mắng Bọ Vinh, mần ăn hấp tấp quá, răng Bọ tra rồi mà hấp tấp rứa bọ hè.

          Bọ cằn nhằn: Phục vụ bà con, vì nóng nòng, vì muốn nhanh chóng nên có sơ suất. Xin được kiểm điểm.

          -Kiểm điểm kiểu răng?

-Kiểm điểm sâu sắc, triệt để, xin hứa với Cu Sa Thôn là từ rày trở đi không như ri, như ri, như ri nữa.

          -Thiệt không?

          -Thiệt chơ, thiệt chơ, thiệt chơ. Bọ nậy hơn Cu Sa Thôn mà nói không thiệt a. Phải thiệt bà con mới tin, chứ dối như quan gian Tiên Lãng ai tin.

          -Cu Sa Thôn chưa tin.

          -Răng rứa, nói Bọ nghe cái hầy.

          -Bọ mần ăn nhiều chà hả quá. Mất uy tín blog.

          -Cái ni Bọ rút kinh nghiệm rồi. Bọ nói thiệt rồi. Bọ thật tình rồi. Bọ hối lỗi rồi. Rút kinh nghiệm nặng nề, rút kinh nghiệm thật thà, rút kinh nghiệm rõ ràng. Cả rút kinh nghiệm xấu hổ.

          -Răng xấu hổ Bọ?

          Là vì mần anh em cũng xin lỗi nhiều, nhiều, tội anh em, thương anh em, yêu anh em. Đáng ra Bọ phải cẩn thận hơn, phải kiểm chứng nữa. Thôi cho bọ rút kinh nghiệm nhé, nhé, nhé.
Thiệt thương Bọ Vinh.

Cu Làng Cát

11 nhận xét:

 1. Tôi chỉ mong như vậy,có lổi biết xin lổi Cái đáng trân trọng nhất là biết sửa chửa lổi lầm ,không bảo thủ , Cu vinh đúng là bậc trượng phu "uy vũ bất năng khuất,phú quý bất năng di,bần tiện bất năng ố ".Phục thay!!phục thay!!

  Trả lờiXóa
 2. Nhưng anh ơi,em load về và nghe xem bằng phần mềm VLC media player,em chọn nghe chậm thì rõ lắm mà,anh Vinh đã đúng mà.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng ra câu này nghe không rõ,mình nghe nhiều lần vẫn thế.Tin rằng thể nào cũng có cụ ghi được trọn vẹn,nếu cụ nào ghi trọn vẹn băng hôm đó,các cụ làm ơn đưa lên mạng đi hoặc gửi trực tiếp cho CU VINH.

  Cũng không trách CU VINH vội,đoạn ấy ai luận sao cũng được.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng phải rút kinh nghiệm, không chỉ xin lỗi là được Cu ạ! Hàng ngày hàng giờ người ta đọc bờ lờ của Cu, "lời nói đọi máu", "sa chân với lại, sa miệng với không lại"...lần này thì tha cho vì công đã quá lớn và cũng đáng mặt đàn ông nhưng lần sau như thế dễ bị dính đòn đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Kiểu nói của Bí Thành thì không nói chữ thằng cũng còn quá là nói, lắp ba lắp bắp như ngậm hột thị, rõ là không thuộc bài và tâm không sáng.

  Trả lờiXóa
 6. Bà con ơi, người ta " cưỡng chế nhầm" còn chưa xin lỗi kia kìa. Ăn lương do dân đóng thuế mà xem và đọc hiểu các văn bản , các quy định còn nhầm lẫn gây hậu quả nặng nề, "gây tổn thất lớn về chính trị" mà còn cải chày cải cối, lấp liếm mà có xin lỗi ai đâu?
  Bây giờ bác "Cu Vinh" nói: Rút kinh nghiệm là quá tốt rồi . Mà nghe sao quen quen, giống khẩu khí của cán bộ nước mình. Phải chăng Cu Vinh có quyết định làm quan thế huyện Hiền rồi ta? he he

  Trả lờiXóa
 7. Nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần tự phê bình và phê bình của cắt cu (Cu Vinh, Cu Làng Cát, Cu Thành v.v. . .). Kính mong các cu tiếp tục quan tâm giúp đỡ để Tiên Lãng và Hải Phòng tiếp tục tiến lên, giành những thắng lợi mới, xứng đáng với truyền thống "Trung dũng Quyết thắng", với niềm tin yêu của bà con cả nước.

  Trả lờiXóa
 8. Đoành...nó chết rồi. Ối giời ôi, em xin lỗi, em định bắn thằng khác cơ!!!

  Trả lờiXóa
 9. Bà con lên nhớ cầm bỏ vào mồm còn dơi . Nghe cái giọng lắp bắp nhầm một tí chẳng vấn đề gì , quan trọng là bản chất con người đó đã bị phơi bầy đúng . Toàn dân phải cảm ơn CU VINH rất nhiều nhiều nhiều .....!

  Trả lờiXóa
 10. Nam Bắc Song Cu đang mở cửa chỉnh nhau. Hoan nghênh tinh thần phê và tự phê của Song Cu

  Trả lờiXóa
 11. ĐẠN HOA CẢI BAY RA : " NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ " LỘ NGUYÊN HÌNH LÀ "CƯỚP"19:53 Ngày 09 tháng 03 năm 2012

  Thật XẤU HOORv & NHỤC NHÃ khi sai sót không dám NHẬN LỖI...!!!
  Tôi đã yêu Cu Vinh !!!Hoan nghênh Cu Vinh đã xin lỗi!!!Tôi càng yêu hơn bao giờ hết !!!!

  Trả lờiXóa