Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2011

Abba - Happy New Year

Happy New Year của Abba đã vượt không gian, thời gian trở thành bài hát chúc mừng năm mới hát nhiều nhất mọi thời đại. Nó phổ cập khắp hành tình bởi tính giản dị của nó. Mặc dù Abba không còn tồn tại như thời hoàng kim nhưng mỗi mùa năm mới đến, Happy New Year vẫn hát lên khắp nơi. Chúc anh em bà con, bạn đọc Cu Làng Cát một năm mới an khang, hạnh phúc, vui tươi, trách nhiệm. Cu Làng Cát xin cảm ơn những giúp đỡ, sát cánh quý báu của mọi người và xin bà con tiếp tục ủng hộ manh chiếu nhỏ bé trên cát trắng.
Lời chúc từ tâm

Bắc Hàn khước từ thế giới

BBC dẫn nguồn tin từ KCNA: “Chúng tôi trang trọng và quả quyết tuyên bố rằng các chính trị gia ngu ngốc trên khắp thế giới, bao gồm cả những kẻ bù nhìn ở Hàn Quốc, đừng có mong bất cứ sự thay đổi gì từ phía chúng tôi,”. Tuyên bố trong bối cảnh quốc tang của ông Kim Jong Il vừa diễn ra rầm rộ ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Người dân Bắc Hàn đưa tang ông Kim Jong Il

Đưa hàng tết ra huyện đảo Trường Sa

Ngày cuối năm nhớ vô cùng những mảnh đất biên viễn. Nhớ những con sóng cồn cào da thịt Trường Sa. Một bạn đọc thân thiết gửi đường dẫn videp clip này xem đỡ để biết Trường Sa có Tết, đón Tết ấm của tình cảm ruột thịt quê hương.
Gói bánh đón Tết ở Trường Sa.