Chủ Nhật, ngày 25 tháng 12 năm 2011

Cách để có tổng thống hoặc thiên tài và người thường

Cu Làng Cát: Đây là cách diễn ra hàng ngàn năm của duy trì nòi giống. Hình ảnh độc đáo.Cách của một thiên tài, một tổng thống, họăc một viên đại uý, một mật vụ, một người bình thường, một nông dân, công nhân, trí thức...đều trải qua cách này. Không ai tồn tại trên đời lại không trải qua cách này, các blogger cũng không nằm ngoài cái cách tự nhiên bất hủ này. Nhưng ra đời là mỗi người mỗi tánh.
Nguồn: dinhvankhai.blogspot.com
Nhiếp ảnh gia Thụy Điển Lennart Nilsson đã dành 12 năm để chụp những bức ảnh về việc phát triển thai nhi trong tử cung. Những bức ảnh đáng kinh ngạc được chụp với máy ảnh thông thường với ống kính macro, nội soi và kính hiển vi điện tử . Nilsson đã sử dụng mức độ phóng đại hàng trăm ngàn lần và phải "thao tác" ngay trong bụng người mẹ. Bức ảnh đầu tiên của bào thai của con người đã được thực hiện vào năm 1965.

Incredible Photos: A Child is Born
Tinh trùng xâm nhập vào vòi Fallop

Người Khùa: Tộc người thông minh (III) Mê thuốc

Đặc tính người Khùa là mê thuốc, thích lửa. Họ quan niệm dãy núi Giăng Màn trước mặt các bản Hà Vy, Dộ, Loòm, Cà Ai, Tà Vờng, Cà Chăm là nơi tiếp ra sinh khí của họ.
Núi Giăng Màn bảng lảng mây

Video clip cười nhăn bụng

Đây là bản video do một độc giả gửi đường dẫn đến. Vui. Xem mà nhịn được cười là khen tài. Một màn biểu diễn của những người vui tính. Cuối tuần thư giãn cái bà con ôi.
Đường đến tiến hóa