Thứ Ba, ngày 20 tháng 12 năm 2011

Ô Châu diễn ký: Nhan sắc Thiên Đường

CLC: Bắt đầu từ hôm nay Cu Làng Cát sẽ mở thêm chuyên mục Ô Châu diễn ký, trong đó chép lại những cảnh đẹp của núi non hiền từ quê hương. Nhưng cũng là nơi biên ra các vấn đề mà hậu thế Ô Châu cư xử với tiền nhân. Cũng là nơi mà nhiều người đến lại "quẫy bầu về không" do các chai lì quan liêu, ô lậu.
Nhan sắc Thiên Đương
Ẩn sâu giữa rừng mưa Kẻ Bàng (Quảng Bình) là hang động Thiên Đường, một nhan sắc tuyệt đẹp của vận động địa mạo địa chất từ hàng trăm triệu năm trước. Tại thời điểm phát hiện, danh lục hang động thế giới năm 2005 chưa hề có mô tả nào về hang động tuyệt trần này.
Con đường nhan sắc hang động

Video clip cảnh than khóc tập thể của dân Bắc Hàn khi Kim Jong Il qua đời

Nói thật chẳng thích ông Kim Jong Il chút nào, ông í toàn đeo kính đen, có vẻ khinh khỉnh mà truyền thông vẫn nói là bí hiểm hoặc là bí ẩn. Nhưng ông chết rồi, dù gì cũng là lãnh tụ kính yêu của Bắc Hàn, cũng xin chia buồn cái. Nghĩa tử là nghĩa tận. Chứ có một thời Bắc Hàn từng ủng hộ Pol Bốt giết hại dân lành Việt Nam mình mà. Thấy clip dân Bắc Hàn khóc tập thể lạ quá. Đúng là dân tình bồi bổ tình cảm lãnh tụ mạnh quá, đâm ra thấy lạ, lạnh sống lưng.
Bồi bổ tình cảm lãnh tụ mãnh mẽ 60 năm, người dân Bắc Hàn khóc than nức nở lãnh tụ họ chết