Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2011

Chị em hàng thịt chợ Vinh biến chợ thành sàn nhảy-đời thế mà vui

Đầu giờ chiều, mở mạng, có người bạn ở Vinh (Nghệ An) gửi đường link từ Youtube với ghi chú Vũ điệu hàng thịt chợ Vinh. Mình mở, thấy mắc cưới đáo để. Đời thế mà vui. Vừa mới mở, nghe trọ trẹ hai chữ "giảm béo". Nhạc bốc lắm nhé, các chị hàng thịt nhảy tưng, điệu đàng lắm. Vừa nhảy vừa nói mỏi kiểu giọng Nghệ, nằng nặng, có chị vừa nhảy vừa cầm dao khua khoắng nữa. Lại có tiếng dạo chặt xương, chặt thịt bụp, bụo nữa. Vui lắm nhé. Mời bà con, một cách tiêu sầu quá độc, đúng cách Nghệ. Xem lui xem tới, xem hoài hổng chán.

Nguồn: Youtube

Tìm ra dân tộc Khiếp

(Cua rận) Trung đội mình có hai tay người dân tộc Tày Cao bằng tên là Hà Văn Tiết và Ma Văn Thắng. Các hắn rất ít chuyện trò với bọn mình nhưng được cái nết hiền lành chịu khó, anh em mang nặng thì sẵn sàng giúp đỡ, ốm đau thì cơm cháo tận tâm. Những khi chỉ mình hai hắn với nhau thì nói chuyện với nhau cả ngày không biết chán, líu lo như chim… nghe cũng vui vui.

Chuyện ở Trung Quốc: Phó chủ tịch tỉnh mua 46 nhà cho 46 tình nhân

Hoàng Thắng cho 46 cô bồ 46 ngôi nhà mà ông ta được các chủ thầu đất đai “tặng”. Bà vợ Hoàng Thắng dựa vào uy danh của chồng lũng đoạn thị trường bất động sản ở Đức Châu. 
 
Mua 46 căn nhà cho 46 cô bồ

Kêu gọi hảo tâm là chẳng ra đếch gì

Mấy hôm nay theo nhiều việc với đoàn làm phim cơ quan. Cũng cả tháng không ngồi với anh em. Sáng nay Người Ba Đồn vô uống cà phê, nói chú làm cho đồng bào Rục vụ gạo hay nhưng có thằng nói này kia. Nói rồi lão mở máy, chuyển cho đoạn chát trên mạng. Có câu: “việc cứu trợ càng trở nên "nhỏ người" bởi trên thực tế "Rục ko đói, khi PV nói đói để kêu gọi hảo tâm là---> nhỏ người". Theo ngữ địa phương là "chẳng ra đếch gì".
Chắt chiu từng đóng góp để đưa tận tay hàng quà cho người anh em của chúng ta nhưng có kẻ nói: "kêu gọi hảo tâm là nhỏ người". Trong ảnh, hàng cứu trợ của nhiều đồng bào Việt đóng góp qua blog Cu Làng Cát đến với anh em A Rem

Trung Quốc đề nghị chia đôi Thái Bình Dương

Nhiều người tỏ ý Trung Quốc hiện nay to lớn như thế nào? Về mặt lãnh thổ không cần bàn cãi. Trung Quốc thật sự rộng lớn. Nhưng nền kinh tế của Trung Quốc đã thể hiện cơ bắp của mình ở mức toàn cầu. Sự to lớn của Trung Quốc thể hiện ở tầm mức có thể ép Hoa Kỳ không gặp đức Đạt Lai Lạt Ma, lãnh tụ lưu vong của người Tây Tạng ở phòng Bầu Dục mà gặp ở phòng Bản Đồ. Và Trung Quốc còn chứng minh sự to lớn của mình bằng phản đối nảy lửa sau cuộc gặp đó.
Quan chức Trung Quốc muốn chia đôi Thái Bình Dương. Người Mỹ nói không, xin cảm ơn.