Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2011

Đại sứ Indonesia nói New 7 Wonders: "Nó là một công ty ma"

(Nguồn: Bee.net.vn) Bảo tàng Heidi Weber, trụ sở được New 7 Wonders công bố trên website, là một kiến trúc nhiều màu sắc, hiện đại và độc đáo bên bờ hồ Zurich (Thụy Sĩ). Tấm biển ở lối vào bằng tiếng Anh và tiếng Đức ghi rõ: “Đóng cửa đến mùa hè 2012”. Không có dấu hiệu nào của một tổ chức hoạt động ở đây.
Bảo tàng Heidi Weber

Mãi lộ...tháng

Không biết mình làm cái nghề đi lại nhiều, không có phương tiện ô tô cá nhân nên toàn nhảy xe “tốc hành” chính vì thế nên thường quen nhiều cách lái xe đường dài. Hôm nghe tin có địa phương nào đó, đúng rồi TP Hồ Chí Minh quy định CSGT đi làm nhiệm vụ không được mang quá 100 ngàn đồng, nhiều lái xe cười ra nước mắt, họ bảo, cho dù cấm không mang đồng nào cũng không “quét” được hết chuyện mãi lộ.

Một cuộc nhiệm vụ của CSGT

Cuộc lấy đi không minh bạch

Nền kinh tế Trung Quốc được các chuyên gia, học giả thế giới nghiên cứu tỉ mỉ trong ít nhất ba thập niên qua. Và nhiều nhận định được đưa ra. Trong đó các hãng tin của AFP, AP, BBC, CNN…đều có dẫn lời và phân tích của các phóng viên lão luyện. Tựu trung lại, Trung Quốc đang có nền kinh tế tăng trưởng nóng, và một nền quản trị không đủ sức bình ổn những bất ổn của xã hội nội địa. Điều đó minh chứng ở các vụ bạo động tại Tân Cương, Tây Tạng…gần đây.
Một chủ ông Trung Quốc tại châu Phi