Thứ Năm, ngày 08 tháng 12 năm 2011

Mầm sống can trường di cư

Cách mặt đất hơn 30m, không một chất dinh dưỡng nào từ đất đưa lên, không một thuận lợi nào có thể, không một cảm hứng nào xúc tác nhưng mầm sống của một số loài cây lại mọc lên từng nhịp thời gian từ một loài chim. Mầm sống di cư để chứng tỏ sự xanh đẹp và can trường trước khắc nghiệt vô biên.
Mầm sống ưỡn ngực hứng nắng gió 

Videoclip xem tên lửa S300 khai hoả

Việt Nam sở hữu loại tên lửa này do người Nga sản xuất, được cho là sát thủ của máy bay tiêm kích và các mục tiêu pháo hạm. S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu tên lửa đạn đạo, và được coi là một trong những hệ thống tên lửa chống máy bay mạnh nhất hiện tại. Rada của nó có khả năng đồng thời theo dõi đến 100 mục tiêu, hoặc 12 trong khi tham gia. Thời gian triển khai S-300 là 5 phút. Các tên lửa S-300 là các vòng kín và không cần bảo trì trong suốt thời gian sử dụng của chúng.
S300 diệt được nhiều mục tiêu

Nước Nga vào đáy cùng đồ?

Người Nga đang chứng kiến đảng của ông Putin chiến thắng với gần bằng 50% số phiếu bầu. Ngôi sao của nước Nga; đảng nước Nga thống nhất vẫn bỏ xa đảng cộng sản Nga với mức bầu 19%. Nhưng gần bằng 50% của đợt bầu cử này càng cho thấy, đảng của ông Putin đã giảm sụt ghê gớm sự tín nhiệm. Như rơi vào đáy cùng đồ.
Bầu cử Nga đang đưa Nga vào đáy cùng đồ?