Chủ Nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2011

Đề xuất kết nạp Nguyễn Du... vào Hội Nhà Văn Việt Nam

Nhà văn: Nguyễn Quang Vinh
Theo lịch trình tới, Hội Nhà văn Việt Nam sẽ kết nạp một số tác giả có triển vọng sau đây vào Hội Nhà văn Việt Nam: Nguyễn Du, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Công Trứ và có thể chiếu cố kết nạp thêm tác giả Trần Nhân Tông.
Nhà văn Nguyễn Quang Vinh đề xuất kết nạp đại thi hào Nguyễn Du... vào Hội Nhà Văn Việt Nam, cu nghĩ không nên, tên tuổi cụ mà chung với nhà văn văn Nguyễn Minh Hồng a?

Cuối tuần tặng bà con Bond victory

Đây là ban nhạc Bond mà thế giới có hai xu hướng khen thì khen hết mình, chê thì chê hết sức, mình thuộc nhóm khen, hâm mộ. Cả nhạc của bậc thầu beethoven hay nhạc thính phòng của bậc thầy nào họ cũng chơi kiểu bốc lửa như này. Một tuần với nhiều sự kiện, chừ mời bà con thư giản với những cô gái phá cách cho thanh thản.

Những cô gái phá cách

Hình dung nhan sắc sơ qua luật biểu tình

Quốc Hội quyết định xây dựng Luật biểu tình một cách nghiêm túc trước đề nghị của Thủ tướng, một đề nghị đúng thời và được đông đảo cử tri ủng hộ. Nhưng nội dung luật biểu tình sẽ là như thế nào vẫn còn là ẩn số với cử tri cả nước. Chưa bao giờ, lòng người lại nóng lòng về một bộ luật như thế này. Hồi hộp như ngày xưa đi cưa mà chưa thấy mặt người yêu, cứ tha hồ hình dung nhan sắc.
Hồi hộp chờ luật biểu tình