Thứ Ba, ngày 22 tháng 11 năm 2011

New7Wonders-Tổ chức lừa tiền thế giới

Tổ chức lừa tiền thế giới

New7Wonders.com chỉ là ý tưởng "kinh doanh" của một người Canada gốc Thụy Sĩ, tên là Bernard Weber.

Đây là Website của một tổ chức tư nhân, đặt trụ sở tại Thụy Sĩ (New Open World), chứ không phải của một dự án của một Chính phủ hay Tổ chức uy tín nào trên thế giới.

Bằng khả năng quảng bá, marketing khéo léo, cộng với cách chọn tên của dự án "New 7 Wonders of Nature", "7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới", Bernard Weber đã đánh vào lòng tự hào dân tộc, lôi kéo và đánh lừa được rất nhiều phương tiện truyền thông, thậm chí cả các Ban ngành về tài nguyên thiên nhiên và du lịch ở nhiều nước trên thế giới (nhất là các nước nghèo, có hiểu biết và dân trí thấp).

Gay rồi các bác ơi, tổ chức New7Wonders: ĐƯỢC VOI ĐÒI..HAI BÀ TRƯNG

Nguyễn Quang Vinh
Dạo này thấy tuổi đã cao sức lại khỏe nhưng đầu lú, nghĩ mãi không ra đầu bài cho Entry thì vớ phải tập “ SÁT THỦ ĐẦU MƯNG MỦ”, cướp luôn câu ĐƯỢC VOI ĐÒI HAI BÀ TRƯNG về-áp với nội dung chuẩn bị viết, không sai chút nào.
Một góc nhìn của thác nước Iguazu phía Brazil.

Đến lượt New7Wonders đòi tiền phí 7 kỳ quan mới: Nỗi nhục bắt đầu

(Dân trí) - Các nhà tổ chức của cuộc bầu chọn “7 kỳ quan thiên nhiên mới” hiện đang vướng vào cuộc tranh cãi liên quan các loại phí được cho là “bất ngờ”, lên tới hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đô la Mỹ.

Maldives tuyên bố rút lui khỏi "7 kỳ quan thiên nhiên mới" do không trang trải được số phí New7Wonders đưa ra.

Báo SGGP đăng các ý kiến nên có luật biểu tình

Luật Biểu tình - Nên hay không?
Thứ ba, 22/11/2011, 01:00 (GMT+7)
LTS: Diễn đàn Quốc hội ngày 17-11-2011 đã diễn ra tranh luận rất sôi nổi về nên hay không có Luật Biểu tình. Nhiều người dân theo dõi kỳ họp Quốc hội tỏ ra rất quan tâm về vấn đề liên quan rất nhiều đến thực tế đời sống xã hội hiện nay. Báo SGGP xin giới thiệu một số ý kiến của bạn đọc về vấn đề này.
 Bản hiển pháp Việt Nam thời VNDCCH đến Hiến pháp 1992 đều công nhận quyền biểu tình

Ông Phước muốn dùng biện pháp hành chính nghiêm ngặt với ngôn ngữ

Trong tham luận của Hoàng Hữu Phước tại hội thảo khoa học toàn quốc 18/6/2010 với tựa đề giao thoa ngôn ngữ Việt - Anh và thực chất vấn đề giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt ở phần kết có đoạn:
Nghị Phước muốn dùng biện pháp hành chính với ngôn ngữ