Thứ Hai, ngày 14 tháng 11 năm 2011

Đỉnh cao bầu chọn…nghĩ việc

Trên blog photphet có tấm hình chụp băng rôn của tập đoàn tuần châu có dòng chữ “Mỗi cán bộ công nhân viên tập đoàn Tuần Châu tối thiểu 100 tin nhắn trở lên để bình chọn Vịnh Hạ Long (Tập đoàn Tuân Châu trả tiền). Ai dưới 100 tín nhắn nghỉ việc”.
Nếu Hạ Long bỗng chốc biết nói chắc chắn úp mặp xấu hổ với khẩu hiệu này và vỗ cánh bay đi

Bản dịch phim hang động lớn nhất thế giới phần cuối

Đề cương bộ phim: Đây có phải là hang động lớn nhất thế giới? Với độ cao hơn gấp 3 lần Thác nước Niagara ở Nam Mỹ, phần lớn hang Sơn Đoòng của Việt Nam đến nay vẫn chưa được con người đặt chân đến. Với một bộ phim riêng về hang Sơn Đoòng này, đây là lần đầu tiên trong lịch sử kênh truyền hình Địa lý Quốc gia của Mỹ tiết lộ chứng cứ sửng sốt rằng đây là hang động lớn nhất thế giới. Cùng với trưởng đoàn thám hiểm hang động nối tiếng và dày dạn kinh nghiệm ông Howard Limbert và chuyên gia địa chất hang động, ông Darryl Granger đã khám phá ra công thức hình thành nên hang động rộng lớn đến thế.
Thế kỷ 21, chỉ một kỳ quan vĩ đại Sơn Đoòng được tìm thấy từ gia sản vận động vỏ trái đất hàng triệu năm trước để lại. Một kỳ quan có độ quan tâm hơn 100 triệu lượt truy cập xem nhan sắc từ ngày xuất hiện trên tạp chí National Geographic và phim về sự hình thành Sơn Đoòng đã phủ sóng đến 180 quốc gia